Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền của học sinh ở ngay sân trường

"Có khả năng kẻ xấu đã sử dụng thuốc mê hay chất gì đó khiến học sinh không tỉnh táo để gây án", Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) nói.

Bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết thời gian qua nhiều học sinh trường Tiểu học Lăng Cô bị 2 phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền bằng vàng, bạc ngay tại sân trường.

Giat day chuyen anh 1
Trường Tiểu học Lăng Cô, địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Trần Hòe.

Theo trình báo của học sinh, khoảng 12h ngày 7/3, 2 phụ nữ bịt mặt giả phụ huynh đi vào sân trường Tiểu học Lăng Cô tiếp cận nói chuyện với các học sinh. Tại đây, 2 người này đã sờ vào cổ học sinh tỏ vẻ giúp chỉnh sửa trang phục.

Với thủ đoạn này, 2 phụ nữ bịt mặt trên đã giật dây chuyền của 6 học sinh. Trong đó có 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc, tổng giá trị tài sản hơn 5 triệu đồng.

Theo Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc, nghi ngờ 2 người phụ nữ trên có ý đồ xấu, giáo viên trong trường đã đuổi theo nhưng không kịp.

"Có khả năng kẻ xấu đã sử dụng thuốc mê hay chất gì đó khiến học sinh không tỉnh táo để gây án. Phải nhiều giờ sau khi bị mất dây chuyền, các em học sinh mới nhận thức được trở lại và báo cho nhà trường", bà Hương nói.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc đã báo cho công an huyện để điều tra, truy bắt 2 người phụ nữ gây án.

Giat day chuyen anh 2
Trường Tiểu học Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Ảnh: Google Maps.

Nữ 9X bị bắt khi giật dây chuyền tại hội chợ

Cô gái sinh năm 1998 bị cảnh sát bắt quả tang khi trà trộn vào nhóm đông người để giật dây chuyền của người dân đi hội chợ.Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật