Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hải Phòng có thêm một người dương tính với nCoV

Người phụ nữ này là đồng nghiệp của bệnh nhân 4380, giáo viên trường THPT Ngô Quyền (TP Hải Phòng).

Sáng 29/5, Sở Y tế Hải Phòng thông tin nữ giáo viên có kết quả dương tính với nCoV ở lần xét nghiệm thứ 2 do Trung tâm Y tế quận Lê Chân thực hiện.

Sở Y tế đã phối hợp với Sở GD&ĐT, UBND quận Lê Chân và các quận huyện, chỉ đạo lực lượng chức năng phong tỏa, phun khử khuẩn nơi ca bệnh đang cách ly.

nu giao vien Hai Phong duong tinh anh 1

Khu vực dân cư ở phường Hoàng Văn Thụ bị phong tỏa liên quan bệnh nhân 4380. Ảnh: Nguyễn Dương.

Ngành chức năng cũng tiến hành điều tra dịch tễ, truy vết, lấy mẫu F1, F2, người tiếp xúc với ca bệnh; thực hiện cách ly các trường hợp này theo quy định.

Trước đó, Hải Phòng ghi nhận nữ giáo viên N.T.T.N. (50 tuổi, giáo viên trường THPT Ngô Quyền) mắc Covid-19. Ngay sau đó, lực lượng liên ngành đã rà soát, truy vết và đưa hơn 34 trường hợp F1 đi cách ly tập trung, trong đó có bệnh nhân này và nhiều đồng nghiệp, người thân khác.

Cô giáo Hải Phòng mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Nữ giáo viên giảng dạy, coi thi ở trường Ngô Quyền và đi đến nhiều địa điểm trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Cô giáo mắc Covid-19, Hải Phòng cho học sinh lớp 9, 12 nghỉ học

Khi nhận được tin giáo viên trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) dương tính với SAR-CoV-2, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã thông báo cho học sinh lớp 9, 12 dừng đến trường.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm