Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai ôtô khách đấu đầu trên đường Hồ Chí Minh: Thêm 2 người tử vong

Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết, đến sáng nay 1/7, đã có 4 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở huyện Đắk Hà.

Sáng nay đã có thêm 2 người tử vong khi đang điều trị tại bệnh viện, nâng tổng số người chết lên 4 người. Bốn nạn nhân tử vong đã xác định được danh tính gồm: Trần Thị Mơ ( 51 tuổi, trú huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, chết tại hiện trường), Lê Văn Dục (28 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi) và Trần Văn Linh (29 tuổi, cùng trú tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

Cả 4 nạn nhân tử vong đã được người thân nhận dạng và đưa về mai táng.

Tai nan dac biet nghiem trong anh 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người chết, 10 người bị thương tại Kon Tum. Ảnh: Vũ Di.

Trong số 10 người bị thương, có 2 người đã xuất viện. Tám người còn lại đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Trước đó, trưa ngày 30/6, tại Km1522 thuộc đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Đăk Hrinh, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum), chiếc xe khách 16 chỗ mang BKS 82B - 002.45 của nhà xe Vạn Thành  lưu thông theo hướng từ huyện Đắk Tô về TP Kon Tum, khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe khách mang BKS 82B-002.23 của nhà xe Mạnh Tiến lưu thông hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 4 người tử vong và 10 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

2 ôtô đấu đầu trên đường Hồ Chí Minh: Một xe mất giám sát hành trình

Theo thông tin trích xuất từ thiết bị giám sát hành trình, chiếc xe 82B-002.45 chạy với tốc độ 81,5 km/h, còn ôtô khách biển số 82B-002.23 bị mất thiết bị giám sát hành trình.

Vũ Di

Bạn có thể quan tâm

Kon Tum Giao thông Xã hội