Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai nữ sinh đánh nhau vì cùng có tình cảm với nam sinh lớp 8

Công an thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang xác định nguyên nhân 2 nữ sinh mâu thuẫn do cùng có tình cảm với nam sinh lớp 8.

Sáng 18/3, Công an thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) có kết quả sơ bộ về việc 2 nữ sinh đánh nhau. Ngày 15/3, vụ việc được cơ quan chức năng phát hiện khi có người quay clip đăng trên mạng xã hội.

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó phòng phụ trách Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, cho biết công an đã làm việc với em C.V. (lớp 10, trường THPT Vĩnh Thuận) và K.T. (lớp 8, trường THCS thị trấn Vĩnh Thuận). Ngoài 2 em này còn có 4-5 em cổ vũ.

“Ngành giáo dục xem học sinh nào tiếp tục đến trường, em nào nghỉ học để có hướng giáo dục. Người quay clip đăng lên mạng xã hội là nam nhưng chưa xác định được danh tính”, bà Hạnh nói với Zing.

2 nu sinh Kien Giang danh nhau anh 1

Hai nữ sinh ở huyện Vĩnh Thuận đánh nhau. Ảnh cắt từ clip.

Cơ quan chức năng cũng xác định nguyên nhân 2 nữ sinh mâu thuẫn là do cùng có tình cảm với nam sinh lớp 8. Nam sinh này đầu tiên có tình cảm với K.T., sau đó chuyển sang C.V.

“C.V. cho rằng K.T. ngông, quen bạn trai của em ấy nên hẹn nhau ra khu vực gần nghĩa trang huyện để nói chuyện ngày 13/3. Sau khi lời qua tiếng lại, bạn của C.V. đánh K.T. chảy máu mũi. Vì vậy, ngày 14/3, K.T. hẹn C.V. đến kênh Một Ngàn của thị trấn Vĩnh Thuận để đánh trả thù”, một cán bộ có trách nhiệm nói với Zing.

Theo lãnh đạo ngành giáo dục Vĩnh Thuận, do 2 nữ sinh ở tuổi vị thành niên nên nhà trường đang phối hợp với gia đình giáo dục, khuyên dạy các em.

Cụ thể, ngành giáo dục cho giáo viên chủ nhiệm theo dõi diễn biến tâm lý. Nữ sinh lớp 8 có 2 bạn học ngồi cạnh để động viên, theo dõi, báo giáo viên chủ nhiệm nhằm có hướng giáo dục thích hợp.

Truy tìm người cổ vũ nữ sinh Kiên Giang đánh nhau

Hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Thuận (huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) cho hay cơ quan công an truy tìm người cổ vũ nữ sinh đánh nhau để giáo dục, răn đe hành vi cổ vũ bạo lực.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm