Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hai nữ sinh bị đánh hội đồng trên phố

Trong khi đi học về, Ngân và Tiên bị 3 thiếu nữ khác chặn đường để đánh đập, hành hung. Sự việc đã được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 4/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Hà Nội, thông tin về vụ hai nữ sinh Trường THCS Phú Cường bị đánh hội đồng tại địa bàn quận Hà Đông.

Theo báo cáo, chiều 26/12, em Nguyễn Kim Ngân (14 tuổi, học sinh lớp 8) và em Đào Thủy Tiên (15 tuổi, học sinh lớp 9) trong khi đi học về bị một nhóm thiếu nữ khác chặn đầu, đánh tại khu đấu giá Trinh Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông.

2 nu sinh bi danh anh 1

Nạn nhân bị đánh, đá vào người và đầu. Ảnh: Cắt từ clip.

Toàn bộ sự việc được một người quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội. Theo nội dung clip, nạn nhân bị đánh, đá liên tục vào đầu và người. Một thiếu nữ còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

Các cơ quan chức năng quận Hà Đông đã vào cuộc điều tra và xác minh nhóm người đánh 2 nữ sinh trên gồm: Nguyễn Thị Trà My (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ Trang (15 tuổi) và Bùi Trà Giang (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề).

Ban giám hiệu Trường THCS Phú Cường đã cùng gia đình 2 nạn nhân làm việc với phụ huynh của 3 thiếu nữ trên. Sau buổi làm việc, 3 thiếu nữ nhận lỗi, hứa không tái phạm, gia đình họ cũng cam kết quản lý các con và chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nạn nhân.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Hà Đông, sức khỏe của em Ngân và Tiên hiện ổn định. Họ đã đi học lại bình thường.

Nữ sinh lớp 6 bị đánh, bắt quỳ xin lỗi

Hai nữ sinh chửi bới, đánh và bắt một học sinh lớp 6 ở cùng trường phải quỳ xin lỗi. Trước đó, giữa họ có xích mích với nhau trên mạng xã hội.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm