Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai nữ sinh bị đánh hội đồng

Hai nữ sinh lớp 12 bị một nhóm người nắm tóc, đánh liên tiếp sau đó quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 28/5, Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đang điều tra việc một nhóm người đánh hai nữ sinh rồi tung clip lên mạng xã hội. Hai nạn nhân bị đánh ê ẩm vùng đầu, bầm tím phải đến cơ quan y tế sơ cứu.

Theo điều tra, T.D.N.A. (học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Trung Trực) và bạn trai xảy ra mâu thuẫn với D.T.H.L. (18 tuổi, học cùng trường). Ngoài ra, A. và bạn trai còn mâu thuẫn với nhóm bạn của D.T.N.Y. (là em gái của L.)

Ngày 23/5, bạn trai của A. hẹn nhóm của Y. đến hồ Soài Chek ở xã Núi Tô, huyện Tri Tôn giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, A. bị nhóm của Y. nắm tóc, sử dụng tay và mũ bảo hiểm đánh tới tấp. Một học sinh khác vào can ngăn thì cũng bị nhóm của Y. đánh.

Khi xảy ra sự việc, có người ở hiện trường dùng điện thoại quay lại, sau đó đăng lên Facebook.

Chiều 25/5, nhóm của Y. tiếp tục đánh người đã ngăn họ hành hung A. Nhóm này cầm mũ bảo hiểm đánh liên tục đầu nạn nhân. Video quay cảnh hành hung này sau đó được đưa lên mạng.

Cơ quan công an đã mời những người liên quan lên làm việc, đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình và nhà trường tiến hành xử lý vụ việc theo quy định.

Nữ sinh lớp 11 bị nhóm bạn đánh hội đồng

Công an xác định nữ sinh lớp 11 ở Hà Tĩnh bị 4 nữ sinh khác lao vào đánh hội đồng ngay trên đường để giải quyết mâu thuẫn.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật