Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai nữ quái buôn 1,1 kg ma túy đá lĩnh 40 năm tù

Thùy và Tiên mua 1,1 kg ma túy đá mang vào TP HCM tiêu thụ, tuy nhiên vừa bán được 300 gram thì bị công an bắt giữ.

Ngày 8/6, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Lệ Thùy (29 tuổi, ngụ Thái Nguyên) và Nguyễn Thị Mỹ Tiên (27 tuổi, ngụ Vũng Tàu) cùng 20 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy

Cùng tội danh này, Chu Mạnh Hùng (29 tuổi, ngụ Thái Nguyên) và Lê Trung Sơn (23 tuổi, quê Nghệ An) lĩnh mỗi người 18 năm tù.

nu quai buon ma tuy anh 1
Hai "nữ quái" sau phiên tòa. Ảnh: T.Thanh.

Theo cáo trạng, năm 2013, Thùy và Tiên bàn nhau tìm mối tiêu thụ ở TP HCM để bán ma túy đá kiếm lời. Sau đó, cô ta mua 1,1 kg ma túy từ một người tên Hằng (chưa rõ lai lịch) tại Lạng Sơn với giá 38 triệu đồng/100 gram.

Sau khi mua được “hàng”, Thùy cùng chồng là Hùng nói Tiên thuê nhà trên đường Tô Hiến Thành (quận 10) làm nơi tiêu thụ. Sơn được Thùy thuê mang số ma túy nói trên vào TP HCM bằng cách ngụy trang trong 2 loa thùng.

Tại đây, Thùy đưa cho Tiên 300 gram ma túy đá bán cho một thanh niên không rõ lai lịch với giá 53 triệu đồng/100 gram. Ngày 16/4/2015, khi các nghi can đang giao dịch ma túy trong khách sạn trên đường Đinh Bộ Lĩnh (quận Bình Thạnh) thì bị công an bắt quả tang.


Thu Thảo - Tân Thanh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật