Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hai nữ nhân viên gác chắn cứu sống cụ bà trước đầu tàu hỏa

Khi gác chắn đường sắt đóng lại để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện thì cụ bà cố băng qua. Lúc này, cụ bà ngã khi tàu đang đến gần nên 2 nhân viên vội vào cứu.

Vụ việc xảy ra vào 8h15 ngày 12/2 tại trạm gác chắn trên đường Nguyễn Thành Phương (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo xác minh ban đầu, thời gian trên, trạm gác nhận thông báo tàu chạy từ hướng Sài Gòn ra bắc chuẩn bị qua khu vực nên các nhân viên làm việc tại đây tổ chức kéo gác chắn để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

cuu cu ba truoc tau hoa anh 1
Hai nhân viên Nguyễn Thị Minh (bìa trái) và Nguyễn Thị Lan. Ảnh Báo Đồng Nai.

Lúc gác chắn được đóng, một cụ bà đi tới và lẻn vào bên trong để qua bên kia đường ray.

Lúc này, vì quá gấp gáp nên cụ bà bị ngã trong khi đoàn tàu đang tới rất gần. Phát hiện bà cụ ngã, hai nhân viên trực gác chắn là chị Đỗ Thị Lan (30 tuổi) và Nguyễn Thị Minh (34 tuổi) nhanh chóng lại gần, kéo cụ bà ra khỏi đường ray.

cuu cu ba truoc tau hoa anh 2
Khu vực gác chắn xảy ra vụ việc. Ảnh: N.An.

Đúng lúc cả 3 người vừa thoát ra thì đoàn tàu lao tới. May mắn vụ việc không ai bị thương.

Theo ông Nguyễn Đình Đảng, Phó giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn, hai nhân viên Đỗ Thị Lan, Nguyễn Thị Minh có hành động dung cảm cứu người và công ty sẽ tổ chức tuyên dương, khen thưởng.

cuu cu ba truoc tau hoa anh 3
Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.Ngọc An

Bạn có thể quan tâm