Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai nữ ca sĩ Hàn rủ nhau xăm đôi, sở hữu nhiều hình trên cơ thể

Bên cạnh các hình xăm giống nhau, Wheein và Hwasa còn có loạt dấu ấn nghệ thuật đầy ý nghĩa khác.

idol han quoc xam hinh anh 1

Trước khi đến với nhóm nhạc MAMAMOO, Wheein và Hwasa từng quen, kết bạn với nhau từ năm đầu cấp 2. Tính đến nay, họ đã có hơn 10 năm gắn bó. 2 cô gái cùng nhau trưởng thành, trải qua nhiều khó khăn và chạm tay đến ước mơ. Họ quyết định lựa chọn nghệ thuật xăm hình để thể hiện tình bạn đặc biệt này. Ngoài ra, họ cũng là những thành viên đầu tiên có hình xăm trong nhóm. Ảnh: We Heart It.

idol han quoc xam hinh anh 2

Năm 2016, 2 thành viên MAMAMOO xăm hình đôi đầu tiên với từ "Resonance" (tạm dịch: Sự cộng hưởng). Cùng vị trí sau cổ chân, Hwasa lại lựa chọn ghi dấu ở bên trái. Trong khi đó, Wheein lại xăm tại chân phải. Nó thể hiện cho sự gắn bó của đôi bạn, tuy 2 là một. Không những vậy, nó còn là lời hứa thời học sinh của họ. Ảnh: Pinterest.

idol han quoc xam hinh anh 3

Năm 2018 là dấu mốc kỷ niệm 10 năm tình bạn của 2 người. Họ tiếp tục thực hiện hình xăm đôi ở mặt bên cổ. Từ "Caddo" được lựa chọn và hiểu với nghĩa "Bạn bè" theo ngôn ngữ thổ dân bản địa ở Mỹ. Thực tế, Caddo lại là tên bộ lạc thổ dân Mỹ. Sau sự nhầm lẫn "dở khóc dở cười" này, nhiều fan đã nối gót 2 thần tượng, xăm hình y hệt với người bạn thân của mình. Ảnh: Twitter.

idol han quoc xam hinh anh 4

Wheein ghi dấu ấn lần thứ 2 vào tháng 8/2017 bằng dòng chữ tiếng Pháp trên tay trái. Trước đó, cô khoe với người hâm mộ chuẩn bị đi tậu thêm hình mới. Câu ngạn ngữ "La vie est courte l'art est long" có nghĩa là "Cuộc đời có hạn, nghệ thuật vô hạn". Ảnh: Amino Apps.

idol han quoc xam hinh anh 5

Trong cùng năm 2018, Wheein đã ghé thăm tiệm xăm 4 lần. Cô từng vẽ cô gái ngậm hoa mộc lan rồi xăm chính hình đó lên tay phải của mình vào tháng 2. 9X cho biết đây là bông hoa báo thai mộng cho mẹ cô. Cô cùng rủ mẹ cùng thực hiện hình này nhưng lại bị cha ngăn cản. Ảnh: sinewpark_tt-nim.

idol han quoc xam hinh anh 6

9X lần đầu thực hiện chữ "Soppy" này vào đầu tháng 8/2018. Theo tiếng Latin, "Sophy" là tên của mẹ Wheein. Mẹ là người cô trân quý nhất, có sức ảnh hưởng và là nguồn cảm hứng đưa con đường nghệ thuật đến gần với cô. Tuy nhiên, do đánh vần sai nên nữ ca sĩ đã xăm nhầm. May thay, cô đã kịp thời sửa lại. Ảnh: Amino Apps.

idol han quoc xam hinh anh 7

Một câu ngạn ngữ khác cũng được nữ thần tượng ghi dấu trên xương quai xanh chính là "VIVA LA VIDA". Theo tiếng Tây Ban Nha, cụm từ này mang ý nghĩa "Cuộc đời dài lâu". Nó cũng được thực hiện vào tháng 8/2018. Ảnh: Amino Apps.

idol han quoc xam hinh anh 10

Dấu ấn nghệ thuật thứ 3 trên cơ thể của Hwasa chính là hình xăm "Maria" ở sau gáy. Đây chính là tên thánh của nữ ca sĩ. Ảnh: Twitter.

idol han quoc xam hinh anh 11

Trên cánh tay phải của giọng ca gogobebe còn có dòng chữ "Paradise is where you are" cùng với biểu tượng triquetra (hình bộ 3 điểm nút). Trong đó, dòng chữ tiếng Anh được thực hiện trước, với ý nghĩa là "Thiên đường là nơi bạn ở". Hình triquetra được thêm vào sau đó vừa là biểu tượng tôn giáo, vừa gợi đến logo trường Hwasa và Wheein theo học. Ảnh: Twitter.

Solar (MAMAMOO) hướng dẫn làm đẹp da, giữ dáng bằng nước ép cải xoăn Nữ ca sĩ chia sẻ công thức làm nước ép cải xoăn tốt cho sức khỏe, lại dễ thực hiện tại nhà.

4 hình xăm trên cơ thể mỹ nhân MAMAMOO có ý nghĩa gì?

Những hình xăm này vừa nhắc nhở nữ rapper sống vui vẻ hơn, vừa giúp cô vượt qua khó khăn.

Jimin, Taeyeon hay sao Hàn Quốc nào nhuộm tóc hồng đẹp nhất?

Nhờ sở hữu làn da trắng và gương mặt thanh tú, 10 thần tượng Hàn Quốc này có thể nhuộm đẹp nhiều màu tóc, trong đó có tông hồng.

Phương An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Làm đẹp