Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai nhóm nữ sinh thách đấu, đánh nhau bằng mũ bảo hiểm

Một clip được đưa lên Facebook ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh ở Quảng Bình thách đấu, dùng mũ bảo hiểm đánh nhau loạn xạ, gây xôn xao dư luận.

Chiều 15/12, thầy Hoàng Văn Hải, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Hóa Tiến (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình), xác nhận có sự việc một nhóm nữ sinh của trường này tham gia đánh nhau với nhóm nữ sinh khác của Trường THPT huyện Minh Hóa, sau đó clip bị tung lên mạng xã hội.

2 nhom nu sinh lop 10 len Facebook thach dau,  “choang” nhau loan xa bang mu bao hiem anh 1

Hai nhóm nữ sinh đánh nhau bằng mũ bảo hiểm.

Nhóm nữ sinh này được xác định khoảng 4-5 em đang học lớp 10 tại Trường THCS và THPT Hóa Tiến.

Nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook từ trước. Hôm 11/12, nhóm nữ sinh trường này cùng một nhóm nữ sinh của Trường THPT huyện Minh Hóa đã hẹn nhau tại một địa điểm ở xã Hồng Hóa để “nói chuyện”.

Lời qua tiếng lại được một lúc, 2 nhóm nữ sinh đã dùng tay, chân và mũ bảo hiểm lao vào “choảng” nhau loạn xạ.

Một số nam học sinh khác có mặt tại thời điểm đó đã dùng điện thoại quay lại clip và phát tán trên Facebook, gây quan tâm dư luận.

Công an huyện Minh Hoá sau khi nắm sự việc đã chỉ đạo Công an xã Hồng Hóa vào cuộc xác minh.

“Công an đã xác minh, làm rõ. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã yêu cầu các giáo viên thông báo với phụ huynh về sự việc và yêu cầu các em học sinh này làm bản tường trình để làm rõ bản chất sự việc. Căn cứ vào thực tế sẽ có hình thức kỷ luật đối với học sinh vi phạm…", thầy Hải nói.

Tạm đình chỉ học tập 4 nữ sinh ở Bến Tre đánh nhau

Một nữ sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (thành phố Bến Tre) bị nhóm bạn nữ đấm, đá, phang ghế nhựa vào đầu.

https://nld.com.vn/thoi-su/2-nhom-nu-sinh-lop-10-len-facebook-thach-dau-choang-nhau-loan-xa-bang-mu-bao-hiem-20201215172744417.htm

Theo Hoàng Phúc/ Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Quảng Bình Xã hội