Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai nhóm khách đánh nhau trong sân bay Tân Sơn Nhất

Do xích mích từ trên máy bay, hai nhóm hành khách đã lao vào ẩu đả khi vừa đặt chân vào nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất. Một số người bị tạm giữ vì dương tính với ma túy.

Trao đổi với Zing.vn chiều 10/8, một cán bộ an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cho biết cách đây ít ngày tại sân bay đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm hành khách. Lực lượng an ninh đã lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lý và báo cáo lại vụ việc với Cảng vụ Hàng không miền Nam.

Theo đó, 2 nhóm hành khách có mâu thuẫn trên chuyến bay VN7832 của Vietnam Airlines (từ Phú Quốc đi TP.HCM). Khi vừa rời máy bay bước vào nhà ga, 2 nhóm đã lao vào ẩu đả.

Lực lượng an ninh sân bay đã can thiệp và lập biên bản, xử phạt hành chính với 8 hành khách tham gia ẩu đả. Trong số này có 4 người được bàn giao cho Công an quận Tân Bình do bị phát hiện dương tính với ma tuý.

Theo nghị định của Chính phủ, người có hành vi gây rối, kích động, lôi kéo người khác gây rối làm mất an ninh, trật tự trong khu vực hạn chế của cảng hàng không, sân bay và nơi có công trình, trang thiết bị hàng không dân dụng bị phạt 3-5 triệu đồng.

Khách nam mang 2 kg ma túy bị an ninh soi chiếu phát hiện

Một nam hành khách mang 2 kg ma túy đi từ Tân Sơn Nhất ra Nội Bài bị an ninh soi chiếu phát hiện.

Ngọc Tân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật