Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai nhóm hỗn chiến sau đề nghị điều nữ tiếp viên quán karaoke

Do mâu thuẫn trong việc gọi nữ nhân viên quán karaoke đi chơi, nhóm của Thanh và Sáu mang theo hung khí rồi lao vào hỗn chiến.

Ngày 20/2, Công an TP Hải Phòng thông tin về kết quả điều tra vụ hai nhóm hỗn chiến xảy ra tại đoạn đường khu vực cửa nhà 28 Nguyễn Thị Thuận, phường Cát Bi, quận Hải An.

Theo đó, cảnh sát xác định vụ việc xảy ra giữa nhóm của Lê Đức Thanh (tức Thanh “Mét”, 33 tuổi, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) và nhóm do Nguyễn Văn Sáu (30 tuổi, trú xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) cầm đầu.

Ngày 7/2, nhóm của Thanh đi hát tại quán karaoke Hải Long, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân.

Tại đây, Thanh yêu cầu một nhân viên của quán có tên là Tường điều nhân viên nữ đi chơi cùng. Do Tường không đồng ý nên Thanh dùng ống gậy nhựa vụt vào chân.

Tối 8/2, Thanh được hàng xóm cho biết có một nhóm thanh niên đến nhà tìm. Anh ta cho rằng nhóm của Tường đến “trả đũa” nên gọi điện cho một số đồng bọn chuẩn bị hung khí để đánh nhau.

Trong số người Thanh gọi có Hoàng Quốc Vương, Phạm Quốc Trượng (cùng ở phường Vĩnh Niệm), Trần Hoàng Hiếu (ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Đến 23h cùng ngày, nhóm của Sáu, Tường có khoảng 30 người đem theo hung khí, trong đó có khẩu súng, gậy bóng chày… lao vào ẩu đả khiến Vương và Thanh bị thương tích, phải nhập viện.


Trai làng hỗn chiến khiến một người chết

Hai nhóm trai làng huy động nhiều thanh niên cầm theo hung khí lao vào hỗn chiến khiến một người chết, một người bị thương.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật