Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai nhóc tỳ nổi tiếng trên mạng vì có cơ bụng 6 múi

Giuliano (9 tuổi) và Claudiu (7 tuổi) được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh khoe cơ thể săn chắc cùng các màn biểu diễn thể hình nguy hiểm.

Theo Metro, Giuliano (bên phải - 9 tuổi) và Claudiu (7 tuổi) hiện là hai cậu nhóc khoẻ nhất thế giới.
Nếu chỉ nhìn vào cơ bắp, không ai nghĩ đó là thân hình của hai cậu bé chưa đầy 10 tuổi. Toàn bộ cơ thể đều rắn chắc như những người đàn ông trưởng thành.
Có được điều này là nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ của hai anh em. Giuliano và Claudiu luôn luôn tập luyện chăm chỉ, nâng tạ ít nhất 2 tiếng/ngày.
Mặc dù mới có 9 tuổi nhưng Giuliano đã từng 2 lần phá vỡ kỷ lục thế giới cho hạng mục chống đẩy 90 độ và 1 lần ở hạng mục đu xà thẳng đứng.
Ông Iulian - cha của hai cậu bé luôn mong muốn con mình có thể trở thành vận động viên thể hình nổi tiếng thế giới. Vì vậy, từ khi còn rất nhỏ, cả hai anh em đã được cha huấn luyện và thực hiện các chế độ hết sức nghiêm ngặt.
Hình ảnh cậu anh trai tập luyện lúc bé được chia sẻ khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng và khâm phục.
Tiếp nối truyền thống của gia đình, Claudiu (phía sau) cũng học theo anh bắt đầu tập luyện. Hiện cậu bé dần thành thạo với việc trồng cây chuối trên thanh xà và đu xà thẳng đứng.
Hai nhóc tỳ này giờ có thể thực hiện nhiều màn biểu diễn nguy hiểm mà đến người lớn cũng phải thán phục. Theo đó, việc nâng tạ 4 kg liên tục đã là quá khứ. Giuliano và Claudiu thường nâng những vật thật nặng để kích thích cơ bắp phát triển.
Trong ảnh là gia đình của hai anh em có cơ bụng 6 múi. Hiện gia đình họ Stroes đến từ Romania này dồn hết tài sản của mình cho việc đào tạo hai cậu nhóc.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm