Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai người Việt bị bắt tại Malaysia vì massage 'thiếu đạo đức'

Hai người đàn ông Việt Nam bị bắt giữ tại bang Penang, Malaysia, vì lợi dụng thị thực du lịch để cung cấp dịch vụ massage dành cho nam giới, vi phạm quy định đạo đức.

Hoạt động trái phép được phát hiện trong một cuộc đột kích của Sở Nhập cư Penang, tại một khách sạn vào lúc 23h ngày 14/11, theo The Star.

Giám đốc Sở Nhập cư Penang, ông Muhamad Husni Mahmud cho biết cuộc đột kích dựa trên thông tin trình báo và giám sát về "hoạt động thiếu đạo đức".

Hai nguoi Viet bi bat tai Malaysia anh 1
Cảnh sát Malaysia và nhân viên cơ quan nhập cư bang Penang tại hiện trường vụ việc. Ảnh: The Star.

Nhân viên chấp pháp sau đó phát hiện hai người đàn ông Việt Nam đang massage cho một người đàn ông địa phương trong tình trạng khỏa thân.

"Theo điều tra sơ bộ, hai nghi phạm, 29 và 31 tuổi, thừa nhận có hoạt động thiếu đạo đức và cung cấp dịch vụ massage với phí 150 RM (hơn 36 USD) mỗi giờ", ông Muhamad cho biết.

Những người này đến Malaysia bằng thị thực du lịch, có thời hạn đến hết tháng 11. Điều tra cho biết hai nghi phạm đã ở tại khách sạn được 5 ngày, sử dụng mạng xã hội để tìm khách.

Cơ quan chức năng cũng thu giữ được 1.200 RM (gần 290 USD) tiền mặt và nhiều đồ dùng liên quan "hoạt động thiếu đạo đức".

Cuộc chạy trốn khỏi nhóm buôn người của chàng trai Bắc Kạn ở châu Âu

Ma Văn Hành trải qua "khoảng 20 ngày" bơ vơ tại Pháp, trên người không giấy tờ, không tiền bạc, độc một bộ quần áo. Có những lúc cậu phải tìm bánh mì trong thùng rác để cầm hơi.

Giải cứu 3 thiếu niên người Việt bị bán qua Anh trồng cần sa

Cảnh sát Anh vừa giải cứu 3 thiếu niên người Việt tại một cơ sở trồng cần sa ở ngoại ô thành phố Manchester. Các em phải chịu điều kiện không khác gì "sống trong nhà vệ sinh".

Tinh Minh

Bạn có thể quan tâm

Thế giới