Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai người phụ nữ cắn nhau vì nắm mồng tơi

Thấy bà Công hái mồng tơi trên tường rào nhà mình, bà Thanh đã lớn tiếng. Giữa hai người sau đó xảy ra cãi vã rồi lao vào cắn nhau khiến cả hai cùng nhập viện.

Ngày 12/5, Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã triệu tập bà Nguyễn Thị Thanh, trú xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương lên để lấy lời khai sau sự việc bà Nguyễn Thị Công (58 tuổi), ở cùng địa phương bị đứt lìa đốt ngón tay.

Can dut ngon tay anh 1
Bà Công đang được điều trị tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Ảnh: Huy Thư.

Sáng 11/5, bà Công đi đến nhà một người trong xóm chơi. Khi ra về, người phụ nữ này có hái nắm lá mồng tơi ở hàng rào nhà bà Thanh. Giữa hai người này sau đó xảy ra cãi vã.

Bà Thanh đã cắn đứt đốt ngón tay của bà Công. "Bà Thanh có đề nghị đưa bà Công đi viện nhưng nạn nhân không chịu mà đề nghị được cắn lại. Sau cái cắn của bà Công, bà Thanh bị thương tích ở phần mềm, phải khâu 7 mũi", thiếu tá Trần Văn Hùng, Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương kể.

Can dut ngon tay anh 2
Xã Thanh Chi, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thiên Sơn.

Hai người phụ nữ sau đó được người nhà đưa đến bệnh viện điều trị. Tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An, bà Công được các bác sĩ tháo khớp ngón tay cái của bàn tay phải. 

Thiếu tá Hùng cho biết nhà chức trách sẽ giám định vết thương của bà Công để xử lý vụ việc. 

Khởi tố thanh niên 16 tuổi chém rớt tay đối thủ

Một thanh niên 16 tuổi dùng mã tấu chém rớt hai tay đối thủ, sau đó cùng bạn thuê khách sạn để lẩn trốn.


Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật