Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai người mẫu Việt trình diễn ở London Fashion Week

Chà Mi và Thanh Thảo là hai chân dài có cơ hội sải bước trên sàn diễn London Fashion Week mùa xuân hè 2019.

London Fashion Week xuan he 2019 anh 1
London Fashion Week những mùa trước từng có sự hiện diện của các người mẫu Việt như Hoàng Thùy, Trang Phạm, Kim Nhung... Với mùa xuân hè 2019, mới diễn ra, khán giả lại được chứng kiến Chà Mi và Lê Thanh Thảo sải bước trên sàn catwalk. Chà Mi chia sẻ cô trúng 3 show, nhưng chỉ diễn được show của nhà thiết kế Victor Wong, do trùng lịch chụp quảng cáo ở Scotland và Đức. 
London Fashion Week xuan he 2019 anh 2
Chà Mi chụp ảnh ở hậu trường show thời trang cùng các người mẫu quốc tế. Á quân Vietnam's Next Top Model mùa All stars cho biết để có được một suất diễn ở fashion week, một chân dài phải cạnh tranh với hàng trăm gương mặt khác đến từ khắp nơi. Các người mẫu luôn cố gắng đến buổi casting sớm nhất có thể để tăng thêm cơ hội cho mình. 
London Fashion Week xuan he 2019 anh 3
Sau vài mùa "tấn công" London, Paris Fashion Week, Lê Thanh Thảo tiếp tục đến với xứ sở sương mù để tìm kiếm cơ hội. Lần này, cô trúng bốn show trong khuôn khổ tuần lễ. Không những thế, chân dài Việt còn hào hứng chia sẻ cô đã kín lịch làm việc đến cuối tuần. 
London Fashion Week xuan he 2019 anh 4
Sở hữu chiều cao 1,75 m, cùng gương mặt góc cạnh, thần thái sắc lạnh, Thanh Thảo được nhận xét phù hợp với sàn diễn quốc tế. 
London Fashion Week xuan he 2019 anh 5
Thanh Thảo trình diễn một mẫu thiết kế cá tính ở show thời trang hôm 18/9. 
London Fashion Week xuan he 2019 anh 6
Thanh Thảo được biết đến là thí sinh trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 3 (năm Mai Giang đăng quang). Dù không quá ồn ào, cô đã có những thành công nhất định, tạo dựng được chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực thời trang. 

Ly Nguyễn

Ảnh: Getty

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao