Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai người đẹp bỏ thi Hoa khôi Du lịch 2017

Thí sinh Lê Thị Mỹ Linh và Quách Thị Châu Hậu dừng chân trước vòng chung kết vì lý do cá nhân.

Sau khi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM hôm 2/3, thí sinh di chuyển đến khách sạn ở Vũng Tàu để tham gia các phần thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết. Họ cùng nhau luyện tập catwalk, chuẩn bị phần thi thuyết trình, đồng diễn flash mob và thi chụp ảnh.

Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 1
Các thí sinh tập catwalk ở Vũng Tàu. Ảnh: BTC

Tại đây, hai thí sinh xin dừng chân vì lý do cá nhân, gồm Lê Thị Mỹ Linh và Quách Thị Châu Hậu. Như vậy, vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam chỉ còn lại 17 thí sinh.

Ở phần thi thuyết trình với chủ đề “Quảng bá du lịch Việt Nam trên đấu trường quốc tế”, các thí sinh chủ yếu tập trung vào sự đa dạng vùng miền, phong tục tập quán của các dân tộc anh em, những địa điểm hấp dẫn thu hút bạn bè quốc tế khi thăm Việt Nam. Đặc biệt, một số thí sinh lựa chọn thuyết trình bằng tiếng Anh.

Đây là điểm đổi mới của ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 với mong muốn thí sinh có những trải nghiệm thực tế, rèn luyện bản lĩnh cần thiết để tỏa sáng tại đấu trường quốc tế.

Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 2
Hình ảnh top 17 trong phần thi thuyết trình. Ảnh: BTC

Ba thí sinh xuất sắc của phần thi thuyết trình thuộc về thí sinh Phan Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Xuân Anh và Nguyễn Thị Bích Hậu. Đây là một trong những phần thi tính điểm quan trọng để lựa chọn top 12 ở đêm chung kết.

Trong những ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ bước vào phần thi chụp hình trang phục dạ hội và trang phục áo tắm. Bên cạnh đó, 17 cô gái bắt đầu bước vào giai đoạn tập luyện tăng cường các kỹ năng trình diễn sân khấu. 

Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 3
Một số thí sinh rất tự tin khi catwalk. Ảnh: BTC

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 dự kiến diễn ra vào tối 10/3 tại TP.HCM. Thí sinh đoạt giải cao có cơ hội tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới gồm Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao