Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hai người đàn ông chết tại chỗ do cưa bom

Khi đang vào rừng thuộc khu vực A7, xã Sa Loong để đào dúi thì hai thanh niên phát hiện nhiều mảnh thi thể người đang trong tình trạng phân hủy mạnh bên cạnh một hố nước sâu.

Ngày 21/6, ông Trần Sĩ Hải - Chủ tịch UBND xã biên giới Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết, công an tỉnh Kon Tum và các ngành chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cưa bom phát nổ, khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Ông Bùi Văn Pướn (54 tuổi, ngụ tại thôn Cao Sơn, xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi) khi đi hái quả ươi, phát hiện quả bom tại khu vực A7, xã Sa Loong, liền về báo cho ông Huỳnh Tấn Phước (50 tuổi, ngụ xã Quế Thọ, Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) và ông Nguyễn Đế (52 tuổi, ngụ tại thôn Ngọc Hiệp, xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi).

Ngày 13/6, ông Pướn đưa ông Phước và Đế vào chỗ quả bom xong rồi quay về nhà. Đến ngày 19/6, 2 thanh niên địa phương đi vào rừng thuộc khu vực A7, xã Sa Loong để đào dúi thì phát hiện nhiều mảnh thi thể người đang trong tình trạng phân hủy mạnh bên cạnh một hố nước sâu, vội đến báo tin cho cán bộ Đồn biên phòng Sa Loong và chính quyền địa phương.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/hai-nguoi-dan-ong-chet-tai-cho-do-cua-bom-1018439.tpo

Theo Hải Hà/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm