Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai người bỏ lại túi xách chứa 12.000 viên ma túy

Phát hiện lực lượng biên phòng, 2 người đàn ông liền vứt túi xách và bỏ chạy về hướng biên giới Lào. Kiểm tra túi, lực lượng chức năng phát hiện 12.000 viên ma túy.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) đã thu giữ và đang làm rõ việc 2 người đàn ông bỏ lại 12.000 viên ma tuý.

12.00 vien ma tuy anh 1

Lực lượng chức năng xử lý hiện trường. Ảnh: Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

Theo nội dung vụ việc, chiều 13/4, lực lượng biên phòng phát hiện 2 người đàn ông mang theo túi xách đi theo hướng từ Lào về Việt Nam, có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra.

Phát hiện lực lượng chức năng, hai người này vứt túi xách rồi bỏ chạy về phía biên giới Lào. Tổ công tác đã truy đuổi nhưng do địa hình hiểm trở nên họ đã trốn thoát.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo đã thông báo cho Đồn Cửa khẩu quốc tế Đen Sa Vẳn (Lào) cử lực lượng chốt chặn nghi phạm nhưng không có kết quả.

12.00 vien ma tuy anh 2

Số ma túy trong túi xách bị vứt lại. Ảnh: Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

Kiểm tra túi xách, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa 60 gói màu xanh với tổng số 12.000 viên nghi là ma tuý tổng hợp.

Tài xế Grab bị 'bom hàng' hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp

Sau khi nhận đơn hàng, tài xế Grab không liên lạc được với cả người nhận và người gửi. Số hàng được xác nhận là 2 túi nylon chứa 1.003 viên nén màu tím.

Điền Quang - Đình Tiến

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật