Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai mẹ con tàng trữ, mua bán ma túy

Khi cảnh sát ập vào nhà, bà Dung đang cầm trên tay 22 túi ma túy đá. Nghi phạm khai được con trai giao ma túy cho để bán kiếm lời.

Ngày 17/4, lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết đơn vị vừa phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi triệt phá tụ điểm mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép ma túy tại Khu kinh tế Dung Quất.

Trước đó, khoảng 21h ngày 16/4, lực lượng cảnh sát, bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi kiểm tra hành chính ngôi nhà của bà Lê Thị Dung (56 tuổi, ngụ thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, Khu kinh tế Dung Quất).

Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang bà Dung đang cầm trên tay 22 túi ma túy đá. Tiếp tục khám xét, cảnh sát còn thu giữ tại ngôi nhà này nhiều hung khí, dụng cụ phân phối, sử dụng ma túy đá.

Khai với cảnh sát, bà Dung thừa nhận số ma túy này do con trai là Nguyễn Hùng Vĩ (25 tuổi) giao cho mình để bán thu lợi bất chính.

Hai me con ban ma tuy anh 1

Hai mẹ con bà Dung bị cơ quan chức năng Quảng Ngãi bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Trong khi đó, Vĩ cũng khai nhận mua số ma túy này của một người phụ nữ khác, sau đó mang về đưa cho mẹ bán kiếm lời. Khuya 16/4, Vĩ đang chờ giao ma túy cho các "con nghiện" thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Theo phản ánh của người dân địa phương, nhiều tháng qua, hai mẹ con bà Dung thường xuyên tổ chức cho các "con nghiện" sử dụng ma túy tại nhà ở và vận chuyển ma túy đi giao cho nhiều nơi khác.

Hai người đàn ông bị bắt cùng 1,3 kg ma túy

Ập vào nhà trọ, cảnh sát bắt quả tang Phi và Thể tàng trữ hơn 12.000 viên ma túy.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật