Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hai lần lộ ảnh garage siêu xe triệu đô của đại gia Sài thành

Bộ sưu tập của đại gia trẻ nổi bật với những siêu phẩm như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV hay Murcielago màu xanh cốm.

Garage siêu xe của đại gia Sài thành rò rỉ lần đầu tiên hồi tháng 8/2013. Ảnh: Xe & Chụp hình dạo.

Cuối tháng 8/2013, lần đầu tiên hình ảnh garage siêu xe triệu đô ở Sài Gòn được đăng tải lên mạng xã hội. Những siêu phẩm như Lamborghini Aventador LP700-4, Bugatti Veyron,  Lamborghini Murcielago LP670-4 SV nổi bật nhất. Đây đều là siêu xe độc nhất và trị giá cả triệu USD mỗi chiếc. Ngoài bộ ba là những siêu xe và xe sang khác như Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Phantom, BMW.

Ở lần rò rỉ thứ hai, bộ sưu tập có thêm Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm. Ảnh: Annie Nguyen/Otosaithanh.

Ở lần rò rỉ thứ hai giữa tháng 4/2014, bộ sưu tập siêu xe của đại gia Sài thành còn có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm duy nhất ở Việt Nam. Siêu xe này mới được sang tên, đổi chủ. Trước đó, chiếc xe thuộc sở hữu của một thiếu gia 9x đất Đà Nẵng. 

Bên cạnh đó vẫn là những cái tên quen thuộc như Bugatti Veyron màu đỏ-trắng, Ferrari 458 Italia màu vàng, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV đen nhám biển số trùng với số thứ tự sản xuất.

Hoàng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm