Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hai lần căng thẳng khiến BOT Sóc Trăng xả trạm

Lấy lý do đã đóng phí bảo trì đường bộ, nhiều tài xế không chịu mua vé qua BOT Sóc Trăng khiến giao thông ùn tắc, buộc trạm phải xả hai lần trong ngày.

Tài xế phản ứng BOT Sóc Trăng Nhiều tài xế lấy lý do đã đóng phí bảo trì đường bộ hoặc không đi đường tránh nên không chịu mua vé qua trạm BOT Sóc Trăng.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 1
Sau 5 giờ xả trạm, 14h ngày 7/1, BOT Sóc Trăng thu phí trở lại.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 2
Nhân viên thu phí niềm nở với tài xế và hoạt động của trạm diễn ra bình thường trong khoảng 10 phút.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 3
Đến 14h15, tình trạng kẹt xe cục bộ đã xảy ra ở hướng Sóc Trăng đi TP Cần Thơ.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 4
Tài xế Vũ Thành Luân (29 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Sóc Trăng) không chịu mua vé qua trạm. Luân lấy lý do vì thấy buổi sáng BOT Sóc Trăng xả trạm nên anh không mang theo tiền.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 5
"Tôi chỉ mang theo xấp giấy, không có chứng minh nhân dân. Phải điện thoại về cho gia đình nhờ người thân mang tiền lại", tài xế Luân nói.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 6
Ở làn thu phí cạnh bên (hướng Cần Thơ đi Sóc Trăng), tài xế Dương Tấn Lộc (23 tuổi, ngụ TP.HCM) chạy xe suýt tông vào barie. Anh này sau đó xuống xe và phản ứng với nhân viên bán vé về việc không cho qua trạm.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 7
"Xe tôi đã đóng phí bảo trì đường bộ thì không phải mua vé qua trạm BOT Sóc Trăng. Mấy anh không cho tôi đi, hàng hóa trong xe hư hỏng thì trạm phải chịu trách nhiệm", Lộc nói.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 8
Lộc tiến lại cabin thu phí để yêu cầu nhân viên nơi đây cho anh qua trạm nhưng không được.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 9
Phó giám đốc Công ty TNHH BOT quốc lộ 1 Sóc Trăng (kiêm Trưởng trạm BOT Sóc Trăng) giải thích cho tài xế Lộc lý do trạm bán vé nhưng anh này không chấp nhận.
Tai xe phan ung BOT Soc Trang anh 10
Tài xế xe đầu kéo biển số TP.HCM chạy hướng Sóc Trăng về Cần Thơ đưa xe vào làn thu phí thứ 3 của BOT Sóc Trăng nhưng không chịu mua vé. Khi 6 làn xe của BOT Sóc Trăng bị tài xế dùng ôtô "phong tỏa", trạm được xả lúc hơn 15h. Hiện, BOT Sóc Trăng đã thu phí trở lại và một nhóm tài xế lên kế hoạch "đánh" trạm này trong đêm 7/1, trước khi về trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.
Tài xế xe biển số xanh phản ứng BOT Sóc Trăng Anh Đỗ Minh Kha lái xe biển số xanh của tỉnh Cà Mau không chịu mua vé qua trạm BOT Sóc Trăng vì tài xế này nói rằng ôtô đã đóng phí bảo trì đường bộ.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm