Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hải Huy có thể đầu quân cho CLB Hải Phòng

Cựu tiền vệ CLB Quảng Ninh có thể từ chối đội TP.HCM để gia nhập Hải Phòng trước mùa giải 2022.

Nguồn tin của Zing cho biết CLB Hải Phòng đang nỗ lực chiêu mộ Nguyễn Hải Huy để tăng chất lượng cho tuyến giữa nhằm hướng tới mùa giải mới. Tiền vệ sinh năm 1991 cơ bản đã đồng ý với thỏa thuận mới, nhưng điều khó nói là trước đó anh đã đồng ý tới đội TP.HCM.

Sau khi nhận giấy thanh lý hợp đồng từ CLB Quảng Ninh hôm 24/8, Hải Huy trở thành cầu thủ tự do. CLB TP.HCM đã nhanh chóng liên hệ, chiêu mộ cầu thủ này với những đề nghị hấp dẫn. Bản thân Hải Huy đã sẵn sàng hội quân bất cứ khi nào đội bóng tập trung trở lại. Nhưng anh thay đổi ý định khi được CLB Hải Phòng tiếp cận.

hai huy nhan loi gia nhap clb hai phong anh 1

Nguyễn Hải Huy (giữa) trưởng thành từ bóng đá trẻ Quảng Ninh, là một biểu tượng của đội bóng đất mỏ về tài năng và ý chí vươn lên. Ảnh: Minh Chiến.

Đề nghị của cả hai đội bóng đều tốt, nhưng CLB Hải Phòng có lợi thế khi đội bóng nằm ở địa phương không xa quê hương Quảng Ninh của Hải Huy. Tiền vệ này có hai con nhỏ nên việc được ở gần gia đình sẽ khiến anh phải xem xét rất nhiều.

Bên cạnh Hải Huy, một cựu cầu thủ Quảng Ninh khác là Trịnh Hoa Hùng cũng đã đồng ý gia nhập CLB Hải Phòng. Hoa Hùng từng nhận lời thầy cũ Phan Thanh Hùng để thi đấu cho CLB Đà Nẵng nhưng sau đó thay đổi ý định. Hai cầu thủ dự kiến sẽ ký hợp đồng với đội Hải Phòng trong tuần này.

Sau thay đổi lớn ở thượng tầng, CLB Hải Phòng đang quyết tâm tăng cường chất lượng đội hình. Để hướng tới mùa giải 2022, đội bóng đất cảng làm mới lực lượng bằng việc chia tay gần hết cầu thủ cũ, giữ lại cầu thủ trẻ do CLB đào tạo và chiêu mộ nhân tài từ đội bóng khác. Lãnh đạo đội đang hướng tới việc lấy lại một số cầu thủ của CLB Quảng Ninh bên cạnh Hải Huy và Hoa Hùng.

Trước Hải Huy, nhiều đồng đội cũ của anh ở CLB Quảng Ninh cũng có bến đỗ mới sau biến cố bị đội bóng nợ lương, thưởng và lót tay qua nhiều mùa giải.

HLV Phan Thanh Hùng: 'Ông Park hỏi tôi về Hải Huy' Thuyền trưởng CLB Quảng Ninh tiết lộ HLV Park Hang-seo đã để ý đến cầu thủ Nguyễn Hải Huy, nhưng tiền vệ này lại dính chấn thương nặng ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
hai huy nhan loi gia nhap clb hai phong anh 2

CLB Hải Phòng phải đền bù 56.500 USD cho ngoại binh Uganda

Đội bóng đất cảng đứng trước nguy cơ không được dự V.League 2022 do trục trặc phát sinh trong việc giải quyết hợp đồng với cầu thủ Joseph Mpande.

Hải Huy gia nhập CLB TP.HCM

CLB TP.HCM chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Hải Huy sau khi cầu thủ này hoàn thành thủ tục thanh lý hợp đồng với đội Quảng Ninh.

V.League 2021

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm