Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai học sinh tiểu học đuối nước sau lễ khai giảng

Sau lễ khai giảng năm học mới, hai anh em Quân và Phương rủ nhau đi ra đồng chơi thì bị sảy chân xuống kênh nước đang thi công dẫn đến tử vong thương tâm.

Chiều 5/9, ông Võ Tá Hiếu – Chủ tịch UBND xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Nạn nhân là em Tô Văn Quân (6 tuổi, học sinh lớp 1) và em Tô Thị Diễm Phương (lớp 2) là anh em con chú con bác, cùng học tại trường Tiểu học Thạch Mỹ.

hoc sinh duoi nuoc anh 1
Cái chết thương tâm của hai cháu nhỏ khiến gia đình, hàng xóm vô cùng đau xót. Ảnh: Ngọc Ánh.

Lúc 8h10 cùng ngày, Quân và Diễm được bố mẹ tới trường đón về sau lễ khai giảng. Thấy còn sớm, nên hai cháu rủ nhau ra cánh đồng gần nhà chơi.

Trong lúc vui đùa, Quân và Phương tiến gần đến khu vực kênh nước sông Nghèn đang thi công thì không may bị sảy chân xuống hố sâu dẫn đến đuối nước.

Do sự việc được phát hiện quá muộn nên hai bé đã tử vong. Hiện thi thể hai học sinh xấu số đã được gia đình đưa về nhà để an táng.

Theo người dân địa phương, từ năm 2015 đến nay, hố sâu tại công trình thi công hệ thống kênh nước ngọt sông Nghèn đã khiến 6 người bị chết đuối.

 

 


Ngọc Ánh - Nam An

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Xã hội