Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai học sinh ở Bình Thuận đuối nước khi tắm sông

Chiều 2/6, một vụ đuối nước đã xảy ra tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, làm hai em học sinh lớp 4 và lớp 7 của trường THCS Lê Văn Tám, thị trấn Liên Hương, thiệt mạng.

Chiều 2/6, một vụ đuối nước đã xảy ra tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, làm hai em thiếu niên thiệt mạng.

hoc sinh duoi nuoc anh 1

Khu vực 2 em đuối nước. Ảnh: Lao Động.

Cụ thể, vào lúc 16h ngày 2/6, em N.T.B., học sinh lớp 4, trường Tiểu học Liên Hương 4 và em N.V.Q., nhọc sinh lớp 7, trường Trung học Cơ sở học Lê Văn Tám, thị trấn Liên Hương, cùng hai người bạn ra khu vực sông Đá Hàng, Khu phố 1, thị trấn Liên Hương, chơi.

Sau đó, các em xuống sông tắm. Trong lúc tắm, hai người bạn phát hiện em N.T.B. và em N.V.Q. bị đuối nước nên đã chạy lên bờ kêu cứu. Phát hiện sự việc, người dân tới ứng cứu nhưng hai em B. và Q. đã tử vong.

Hàng năm, khi mùa hè đến, số vụ trẻ em bị đuối nước lại gia tăng. Do đó, cùng với sự quan tâm của cộng đồng, nhà trường và gia đình, các cấp chính quyền cần tăng cường tuyên truyền, giáo dục ý thức và kỹ năng tự bảo vệ cho các em để hạn chế những vụ đuối nước thương tâm.

Nam sinh lớp 10 cứu 2 bạn nhỏ khỏi chết đuối

Học sinh Cao Anh Vũ, lớp 10A1, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Bình), vừa có hành động dũng cảm khi lao mình ra giữa dòng nước cứu 2/3 người đang chơi vơi giữa dòng sông.

https://www.vietnamplus.vn/hai-hoc-sinh-o-binh-thuan-ru-nhau-tam-song-va-bi-duoi-nuoc/717459.vnp

Bạn có thể quan tâm