Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai học sinh đuối nước sau khi dự sinh nhật ở bãi biển

Trong lúc tắm biển ở xã Lộc Bình (Thừa Thiên - Huế), 5 học sinh bị sóng lớn cuốn trôi và chỉ 3 em được người dân kịp thời cứu vớt.

Ngày 27/8, ông Phan Thế Phúng, Chủ tịch UBND xã Lộc Bình (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế), xác nhận một vụ học sinh bị đuối nước trong khi tắm biển trên địa bàn xã. Vụ việc khiến 1 người tử vong và 1 người mất tích.

Hai hoc sinh bi duoi nuoc anh 1
Bãi biển ở xã Lộc Bình. Ảnh: Trần Khánh.

Chiều 26/8, nhóm 8 học sinh của Trường THPT Vinh Lộc và Trường THCS Vinh Hưng (huyện Phú Lộc) đến khu vực bãi biển ở xã Lộc Bình để dự sinh nhật một thầy giáo dạy võ. Tại đây, nhóm học sinh này tắm biển thì bất ngờ gặp sóng lớn khiến 5 người bị cuốn trôi.

Nhận tin báo, chính quyền xã Lộc Bình và người dân đến hiện trường cứu hộ các nạn nhân. Lực lượng cứu hộ đã đưa 3 học sinh vào bờ, 2 học sinh còn lại bị mất tích gồm em Nguyễn Văn Nhật (lớp 9 Trường THCS Vinh Hưng) và Nguyễn Đức Hoàng Mỹ (lớp 10 Trường THPT Vinh Lộc).

Tối cùng ngày, đội cứu hộ tìm thấy thi thể em Nhật. Riêng em Hoàng Mỹ vẫn còn mất tích. Chính quyền huyện Phú Lộc đang tích cực huy động lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm em Mỹ. 

Hai hoc sinh bi duoi nuoc anh 2
Bãi biển xã Lộc Bình, địa điểm xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Google Maps.

Rủ nhau đi bắt cá trong giờ ra chơi, hai học sinh lớp 7 tử vong

Giờ ra chơi, một nhóm học sinh rủ nhau ra hồ tưới cà phê bắt cá. Trong lúc chơi đùa, Hiếu và Vinh trượt chân xuống hồ nước, tử vong.
Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Xã hội