Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai em chồng Hà Tăng nổi tiếng trong hội rich kid Việt

Cặp chị em Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn là thành viên hội con nhà giàu Việt Nam và luôn nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng.

cap chi em rich kid viet anh 1
Nguyễn Thảo Tiên (sinh năm 1997) là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên. Cô cũng là em chồng Tăng Thanh Hà, được biết đến như một trong những rich kid khá nổi tiếng tại Việt Nam.
cap chi em rich kid viet anh 5
Thảo Tiên có một người em trai khá bảnh bao. Cậu được mọi người biết đến qua các sự kiện của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà.
cap chi em rich kid viet anh 6
William Hiếu Nguyễn (sinh năm 1999) là con trai út của "vua hàng hiệu"Johnathan Hạnh Nguyễn. Chàng trai đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh.
cap chi em rich kid viet anh 9
Thông tin về Nikkita không có nhiều. Theo như trên Instagram, Nikkita từng sống ở Brazil, Bồ Đào Nha và hiện tại là London, Anh.
cap chi em rich kid viet anh 14
Nikkita và Thảo Tiên có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai đang theo học cùng một trường đại học ở London, Anh. Bức ảnh này được ghi lại trong dịp Tết 2019 khi Nikkita tới thăm Việt Nam.

Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh

Hội con nhà giàu được biết đến với thú vui khoe đồ hiệu sang chảnh, nhưng bên cạnh đó không ít người được ngưỡng mộ vì khả năng kinh doanh.

Thiên Anh

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Karl Lagerfeld Đời sống