Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai đứa trẻ dùng AK-47 đấu súng với cảnh sát Florida

Vụ đấu súng xảy ra tại Enterprise, Florida, khi một cô bé 14 tuổi và cậu bé 12 tuổi lấy được súng AK-47 trong căn nhà chúng đột nhập. Cô bé đã bị thương sau vụ việc.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Volusia, bang Floria, Mỹ, thông báo một cô bé 14 tuổi và cậu bé 12 tuổi lấy được súng bên trong ngôi nhà chúng đột nhập tại khu vực Enterprise và nã đạn vào phía các sĩ quan cảnh sát.

Theo Reuters, hai đứa trẻ đã trốn khỏi Nhà trẻ Methodist Florida United tại Enterprise chiều ngày 2/6.

Vài giờ sau, hai đứa trẻ đột nhập vào một căn nhà. Những người đi đường đã nghe thấy tiếng kính vỡ và báo cho cảnh sát biết.

Chỉ trong vòng 35 phút đã có tổng cộng bốn tiếng súng nổ ra giữa hai bên.

hai dua tre xa sung Florida anh 1

Hai đứa trẻ nã đạn vào phía cảnh sát sau khi tìm được vũ khí bên trong căn nhà chúng đột nhập. Ảnh: Star Herald.

Cô bé đã bị thương sau khi chĩa súng ngắn vào phía cảnh sát. Hiện cô đã được phẫu thuật và trong tình trạng sức khỏe ổn định.

“Cậu bé 12 tuổi trên tay cầm một khẩu AK-47 cuối cùng đã hạ vũ khí ngay sau đó và may mắn không bị thương”, tuyên bố cho hay. Không có sĩ quan nào bị thương sau vụ việc.

Hình ảnh trích từ máy quay cảnh sát cho thấy cảnh hỗn loạn khi các cảnh sát nấp sau thân cây giữa những tiếng súng vang lên.

Đoạn phim tại thời điểm cô bé bị bắn đã bị mờ. Âm thanh của đoạn video đã thu lại được sự la hét đau đớn của cô gái khi trúng đạn, các sĩ quan cũng ngay lập tức lao đến sơ cứu.

Cảnh sát trưởng Mike Chitwood cho biết trong hồ sơ, cô bé đã từng bị bắt năm 2020 vì tội đốt một số lô đất trống.

Hiện chưa có cáo buộc nào được đưa ra cho hai đứa trẻ.

2 người chết và hơn 20 người bị thương trong vụ xả súng ở Mỹ

Hai người đã thiệt mạng và ít nhất 20 người khác bị thương trong vụ xả súng vào đám đông đang xem hòa nhạc ở thành phố Hialeah, bang Florida hôm 30/5.

Nỗi đau của công nhân ga tàu bất lực nhìn đồng nghiệp bị bắn

Vụ xả súng hôm 26/5 là cú sốc đối với nhân viên tại sân ga đường sắt ở San Jose, Mỹ. Những nạn thân thiệt mạng là đồng nghiệp từng có nhiều năm gắn bó.

Phương Linh

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới