Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai con của Châu Kiệt Luân học trường quý tộc ở Đài Loan

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng cho hai con theo học ngôi trường đắt đỏ tại Đài Loan với mức học phí 23.000 USD mỗi năm.

Ngày 16/9, 163 dẫn lời truyền thông Đài Loan đưa tin Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng chọn trường học cho hai con. Nguồn tin cho hay cặp sao mất rất nhiều thời gian để tìm được môi trường giáo dục phù hợp với các con.

Sau khi tham khảo hơn chục trường, vợ chồng Thiên vương châu Á quyết định gửi con gái Tiểu Châu Châu (5 tuổi) và con trai Romeo (3 tuổi) vào một ngôi trường quốc tế, được xếp vào hàng quý tộc lâu đời ở Đài Loan.

Vo chong Chau Kiet Luan va Con Lang anh 1

Ngôi trường quốc tế được vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng lựa chọn để gửi gắm hai con.

Theo Apple Daily, ngôi trường mà hai con của Châu Kiệt Luân theo học là một cơ sở uy tín, chất lượng giáo dục ở đây được đánh giá cao và có mức học phí đắt đỏ. Trường nhận học sinh từ mẫu giáo cho đến trung học, mỗi lớp không quá 10 người. Mức học phí hàng năm cho mỗi một học sinh là hơn 23.000 USD.

Sina cho biết giọng ca Sứ thanh hoa và bà xã đã hoàn tất thủ tục nhập học cho hai con, với tổng chi phí là hơn 46.000 USD.

Châu Kiệt Luân kết hôn với Côn Lăng vào tháng 1/2015. Hơn 5 năm về chung nhà, cặp sao được nhận xét là vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Hiện tại, họ được xem là gia đình đáng ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Hoa ngữ.

Vo chong Chau Kiet Luan va Con Lang anh 2

Gia đình hạnh phúc của Châu Kiệt Luân.

Bạn bè tiết lộ vợ chồng nam ca sĩ rất yêu thương và luôn muốn dành cho hai con những điều tốt nhất trong khả năng: "Châu Kiệt Luân thiếu thốn tình cảm cha từ nhỏ. Côn Lăng lại có một tuổi thơ không hạnh phúc khi phải chứng kiến cảnh bố mẹ ly thân. Họ luôn muốn Tiểu Châu Châu và Romeo sẽ có cuộc sống khác mình, thật sự hạnh phúc. Vì vậy, cả hai sẵn sàng làm mọi thứ vì con" - nguồn tin cho biết trên Sina.

Châu Kiệt Luân khen nhan sắc Côn Lăng

Côn Lăng là khách mời ở sự kiện. Ông xã Châu Kiệt Luân đi theo và ngồi phía dưới chụp hình, khen vợ đẹp.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí