Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai cô gái ở show The Bachelor phiên bản Việt công khai hẹn hò

Sau khi công bố hẹn hò, hai cô gái đồng tính cùng nhau ra về ở The Bachelor phiên bản Việt Nam. Báo chí quốc tế đưa tin và tỏ sự ngạc nhiên.

Tháng trước, sự việc hai cô gái là Trúc Như và Minh Thư công khai tình cảm ở show hẹn hò The Bachelor Việt Nam - Anh chàng độc thân khiến truyền thông quốc tế ngạc nhiên.

Ở tập 5, Minh Thư không được anh chàng độc thân Quốc Trung lựa chọn đi tiếp. Cô gái này chia sẻ cô tới đây để tìm kiếm một tình yêu, và nay cô đã tìm được nhưng đó không phải là Quốc Trung.

Đây được xem là lần đầu tiên trong lịch sử của show hẹn hò The Bachelor, hai thí sinh nữ có tình cảm với nhau và cùng dắt tay rời khỏi chương trình. 

hai co gai dong tinh The Bachelor viet anh 1
Trúc Như và Minh Thư chính thức thành một đôi sau khi rời khỏi show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt.

Sau khi rời khỏi chương trình, Trúc Như xác nhận đang hẹn hò với Minh Thư trong buổi livestream của The Bachelor. Chia sẻ về lý do vẫn quyết định ở lại thêm hai tập nữa mới rời khỏi chương trình, Trúc Như lý giải lúc đó cô chưa xác định rõ tình cảm của mình.

"Tôi sợ lúc đó, tình cảm của mình dành cho Minh Thư chỉ là sự đồng cảm, thân thiết chứ không phải tình yêu thật sự. Thư cũng đồng ý cho tôi ở lại để suy nghĩ thêm", cô nói. Trúc Như cũng lo lắng vì Minh Thư còn quá nhỏ, mới 20 tuổi nên vẫn còn nhiều cái mới mẻ và không hiểu rõ. 

hai co gai dong tinh The Bachelor viet anh 2
Trúc Như và Minh Thư sau khi tìm hiểu đã công khai tình cảm.

Chia sẻ với BuzzFeed News, cả hai cho biết ngay khi họ bị tách khỏi nhau, họ đã nhận ra cảm xúc dành cho đối phương. "Khoảnh khắc khi Minh Thư rời chương trình còn tôi ở lại, tôi nảy sinh khao khát được ở bên cô ấy. Tôi nhớ lại về những ký ức khi chúng tôi bên nhau", Trúc Như bày tỏ. 

“Họ rời chương trình và đã chính thức ở bên nhau kể từ đó. Chúng tôi đưa ra lời hứa rằng hai người sẽ tìm thấy tình yêu", giám đốc sản xuất của chương trình - Anh Trần xác nhận với tờ Nextshark.

Hai cô gái cho biết trước mối quan hệ này, họ chưa từng yêu đồng giới và việc thổ lộ tình cảm trên sóng truyền hình đối với họ và gia đình cũng đem lại không ít rắc rối. 

hai co gai dong tinh The Bachelor viet anh 3
Nhiều báo quốc tế đưa tin về việc hai cô gái Việt hẹn hò sau khi tham gia The Bachelor.

Trước thông tin hẹn hò của hai cô gái đồng tính bước ra từ show The Bachelor, báo quốc tế lần lượt đưa tin.

“Trong bối cảnh văn hóa Việt Nam, nơi mà việc xây dựng gia đình thường được ưu tiên hơn kể cả tình yêu, việc hai cô gái công khai tình cảm trong buổi lễ hoa hồng đã tạo nhiều cảm hứng", trích nhận xét trên tờ The Cut.

"Hai cô gái trên The Bachelor Việt Nam đã chính thức là một đôi. Tôi đã xem buổi phỏng vấn của họ và có thể xác nhận đây là sự thật. Thật mừng cho họ", một khán giả người Hàn Quốc viết trên Facebook.

hai co gai dong tinh The Bachelor viet anh 4
Nhiều độc giả quốc tế bày tỏ sự vui mừng về chuyện tình của hai cô gái Việt Nam.

Một độc giả có tên Lucy Jackson bày tỏ: "Thật tuyệt vời. Nó cho tôi niềm tin hơn về sự cởi mở của người Việt Nam. Tôi mừng vì ngày càng có nhiều người phụ nữ mạnh mẽ công khai tình cảm đồng tính giống như tôi từng làm". 

Hay có ý kiến khác của khán giả Chandler trên Twitter cho rằng: "Pete Davidson và Ariana Grande đã chia tay nhưng hai cô gái của The Bachelor Việt Nam thì chính thức thành đôi. Tin tức này tuyệt vời hơn nhiều".

Báo chí quốc tế ngạc nhiên trước 2 cô gái đồng tính ở The Bachelor VN

Sự việc 2 cô gái Trúc Như và Minh Thư yêu nhau và cùng rời khỏi The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân đã khiến báo chí và fan quốc tế ngạc nhiên.

Linh Lan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh