Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai chú cháu chết cháy trên xe ở cửa khẩu Trung Quốc

Xe container đang đậu ở cửa khẩu Thiên Bảo (Trung Quốc) thì bất ngờ bốc cháy rụi phần cabin. Tài xế người Bình Thuận đang ngủ trong cabin không thoát ra kịp, đã tử vong.

Ngày 9/11, ông Võ Văn Thành, Bí thư Đảng ủy xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết gia đình anh Phan Thanh Bảo (38 tuổi, ngụ xã Hồng Sơn) đang trên đường sang Trung Quốc nhận hai thi thể anh Bảo và người cháu về nước.

Chet chay tren xe anh 1
Đầu xe container cháy rụi khi đậu ở cửa khẩu Thiên Bảo (Trung Quốc). Ảnh : CTV.

Khoảng 2h ngày 9/11, gia đình anh Bảo ở Bình Thuận nhận được điện thoại báo con họ (tức anh Bảo) cùng người cháu đã tử vong ở cửa khẩu Thiên Bảo (Trung Quốc). Trước đó, họ điều khiển xe container chở thanh long từ Bình Thuận qua cửa khẩu Thanh Thủy (Vị Xuyên, Hà Giang) sang cửa khẩu Thiên Bảo và đậu xe chờ bốc dỡ hàng.

Khi hai chú cháu bật máy lạnh ngủ trong cabin thì đầu xe bất ngờ bốc cháy dữ dội. Những đồng nghiệp ở gần cố gắng đập lửa nhưng bất thành.

Khi lực lượng cứu hỏa Trung Quốc đến hiện trường đầu xe container đã cháy rụi. Hai nạn nhân đã tử vong.

Chet chay tren xe anh 2
Cửa khẩu Thanh Thủy nơi 2 tài xế Bình Thuận điều khiển xe sang Trung Quốc để giao hàng. Ảnh : Google Map.

Theo những đồng nghiệp của anh Bảo, lực lượng chức năng Trung Quốc đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Xe khách cháy rụi do thắp hương

Đang say giấc nồng, người dân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nghe tiếng kêu cứu của anh Nghĩa. Khi họ chạy ra thì chiếc xe khách của người đàn ông này đang bốc cháy ngùn ngụt.

 Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Xã hội