Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai chị em ruột mất tích khi tắm biển

Trong lúc cùng nhóm bạn đi tắm biển, hai chị em ruột Duyên và Thắm không may bị trượt chân rơi xuống dòng nước xoáy mất tích.

Chiều 22/6, một nhóm học sinh cùng ở xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu, Nghệ An) rủ nhau đến vùng biển xã Diễn Thành để tắm. Lúc đang nô đùa, hai chị em ruột Trần Thị Duyên (16 tuổi) và Trần Thị Thắm (14 tuổi) bất ngờ bị nước xoáy cuốn ra xa.

Thấy Duyên và Thắm bị nạn, nhóm bạn đi cùng tá hỏa tri hô người dân đến cứu nhưng không kịp. Hai em đã bị nước cuốn mất tích.

Ông Phan Nhật Thành, Chủ tịch UBND xã Diễn Thành (huyện Diễn Châu) cho biết, đến 20h30 cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân vẫn chưa tìm được hai nạn nhân.

Lực lượng cứu hộ cùng tàu thuyền của người nhà tích cực tìm kiếm hai nạn nhân đang mất tích. Ảnh: P.H.
Lực lượng cứu hộ cùng tàu thuyền của người nhà đang tích cực tìm kiếm hai nạn nhân đang mất tích. Ảnh: P.H.

“Do trời tối và mưa dông trên biển nên công tác tìm vớt hai em Duyên và Thắm gặp nhiều khó khăn. Một số thuyền của ngư dân đã phải tạm nghỉ vì trời quá tối lại mưa”, ông Thành nói.

Duyên và Thắm là con của bà Trần Thị Xuân (52 tuổi), gia đình làm nông, có hoàn cảnh khó khăn. 

Từ đầu mùa hè 2015 đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra hơn 15 vụ đuối nước làm 34 người chết đuối và mất tích. Trong đó có 31 trẻ em chết đuối và 3 nữ sinh mất tích trên sông Lam và trên biển.

Rủ nhau tắm biển, 5 thanh niên gặp nạn

Năm thanh niên rủ nhau tắm biển thì bị nước cuốn, 2 người chết đuối.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Xã hội