Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hai chị em á quân lần đầu tổ chức đêm nhạc chung

Trên sân khấu đêm nhạc ngày 9/10, Tố My diện áo dài duyên dáng, trong khi đó, Tố Ny vẫn giữ phong cách gợi cảm quen thuộc.

To My,  To Ny doi lap phong cach anh 1
Tối ngày 9/10, chị em Tố My - Tố Ny tổ chức đêm nhạc chung tại một phòng trà ở TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Á quân The Voice 2015 cùng chị gái Tố My thực hiện mini show. Tố My từng đăng quang Á quân Solo cùng bolero 2015 và theo đuổi dòng nhạc trữ tình.
To My,  To Ny doi lap phong cach anh 2
Trong khi đó, Á quân The Voice 2015 hướng đến dòng nhạc dance sôi động. Trong đêm nhạc, Tố Ny đã chọn một số ca khúc quê hương để hoà giọng cùng chị gái. Trước khi song ca, Tố My biểu diễn solo các ca khúc quen thuộc như Ngựa ô thương nhớ, Duyên phận, Dù anh nghèo, Nối lại tình xưa...
To My,  To Ny doi lap phong cach anh 3
Á quân Giọng hát Việt 2015 vẫn không thay đổi phong cách thời trang khi đứng trên sân khấu cùng chị gái. Cô diện bộ đầm ánh kim, cắt xẻ táo bạo. Hai chị em song ca Nàng sơn ca, Em đi trên cỏ non. Sau đó, Tố Ny trở về với những ca khúc sôi động sở trường.
To My,  To Ny doi lap phong cach anh 4
Tố Ny trở lại sân khấu với bộ jumpsuit tua rua, ánh nhũ đỏ ôm sát ngoại hình, thể hiện vũ đạo quyến rũ.
To My,  To Ny doi lap phong cach anh 5
Vicky Nhung làm khách mời đêm nhạc của chị em Tố My - Tố Ny. Gọng ca trưởng thành từ The Voice trò chuyện cởi mở cùng khán giả, cũng như chia sẻ về những kỷ niệm mà cô và Tố Ny từng có khi cùng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt.
To My,  To Ny doi lap phong cach anh 6
Trên sân khấu, đôi bạn thân cùng biểu diễn bài hát Đừng lừa dối.
To My,  To Ny doi lap phong cach anh 7
Đêm nhạc kết thúc lúc 23h, Tố My tranh thủ thời gian chụp ảnh, giao lưu cùng khán giả. 

Minh Tâm

Ảnh: Tùy Phong

Bạn có thể quan tâm