Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai cặp song sinh Mỹ yêu nhau, sống chung một nhà

Chị em D'Aprino kết đôi với anh em nhà Sealby từ năm 2020. Bốn người khiến hàng xóm, người ngoài khó phân biệt mỗi khi xuất hiện cùng lúc.

Tháng 6/2020, hai chị em sinh đôi Venessa và Kerissa D'Aprino (25 tuổi, Mỹ) gặp gỡ cặp anh em song sinh Lucas - Jacob Sealby (29 tuổi), theo NY Post.

Hai cô gái làm huấn luyện viên thể hình, còn hai chàng trai làm việc trong ngành y học thể thao. Nhanh chóng, tình cảm nảy nở giữa 4 người sau buổi hẹn hò chung đầu tiên.

Người chị Vanessa kết đôi với người anh Lucas, còn cô em Kerissa hẹn hò với em trai Jacob.

Từ bé, cặp chị em sinh đôi đã gắn bó mật thiết, cùng sở thích, theo đuổi nghề nghiệp giống nhau. Trước khi đổi sang làm PT, cả hai từng là vận động viên điền kinh, chia sẻ thành tích thể thao cùng nhau.

Dù có mối liên hệ sâu sắc, cả hai chưa từng nghĩ bạn trai của họ cũng là một cặp anh em song sinh khác.

"Câu chuyện của chúng tôi thực sự có 1-0-2. Chúng tôi nên duyên nhờ mai mối. Một khách hàng của tôi là y tá điều trị cho Lucas tại bệnh viện. Cô ấy kể về một cặp sinh đôi và nghĩ rằng hai chàng trai đó sẽ rất đẹp đôi với chị em tôi", Venessa kể lại.

Không chỉ Venessa ưng ý đối phương từ lần hẹn đầu, em gái cô cũng phải lòng chàng trai còn lại trong cặp sinh đôi. Khoảng một tuần sau, hai đôi chính thức hẹn hò.

Đến tháng 9, ba tháng sau khi yêu nhau, cả 4 người đều đồng ý với ý tưởng dọn về ở chung trong căn nhà tại Medford, bang Oregon (Mỹ).

Hai cap song sinh My cung yeu nhau anh 3

Sau 3 tháng hẹn hò, cả 4 người dọn về ở chung một nhà. Ảnh: Express Digest.

Kerissa cho hay họ đều phân biệt được ai với ai và chưa từng lẫn lộn người này sang người kia.

Tuy nhiên, người ngoài gặp khó khăn nếu muốn nhận biết hai cặp song sinh, nhất là những lúc cả 4 người xuất hiện cùng lúc.

Chia sẻ về cuộc sống dưới một mái nhà, Venessa cho biết cả 4 thân thiết hơn khi sống gần nhau.

"Mọi thứ diễn ra hoàn toàn suôn sẻ. Càng nói chuyện nhiều, chúng tôi càng thấy kết nối hơn. Tất cả đều hợp nhau và đối xử với nhau rất tốt", người chị cho hay.

Bộ tứ hiện chưa có kế hoạch kết hôn nhưng không loại trừ khả năng về một đám cưới đôi trong tương lai.

Bạn gái giúp hậu vệ Anh Luke Shaw tránh xa tai tiếng

Thói trăng hoa từng khiến hậu vệ Luke Shaw (Anh) dính vào nhiều tai tiếng. Song, ngôi sao 26 tuổi đã thay đổi kể từ khi hẹn hò với Anouska Santos.

Hiền Thy

Bạn có thể quan tâm