Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai cán bộ Sở Nội vụ bỏ việc nhiều ngày

UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu Sở Nội vụ xác minh, làm rõ việc hai cán bộ Sở Nội vụ bỏ việc nhiều ngày do có liên quan đến việc vay nợ.

Ngày 28/2, UBND tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị đã có văn bản chỉ đạo Sở Nội vụ nhanh chóng làm rõ thông tin về việc hai cán bộ trong đơn vị này tự ý bỏ nhiệm sở nhiều ngày.

Can bo So Noi vu Gia Lai bo viec anh 1
Sở Nội vụ Gia Lai, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Vũ Di

Được biết hai cán bộ này là Hồ Quang Thi (39 tuổi, chuyên viên Văn phòng Sở Nội vụ) và Trần Thị Bích Hà (42 tuổi, Phòng Tổng hợp - Hành chính, thuộc Ban Thi đua Khen thưởng, Sở Nội vụ Gia Lai).

Văn bản này nêu UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu khẩn trương chỉ đạo kiểm tra, làm rõ và xử lý đúng theo quy định đối với 2 cán bộ công chức về việc tự ý nghỉ việc và báo cáo kết quả trước ngày 15/3.

Trước đó, vào ngày 24/2, ông Đỗ Duy Nhật, Phó chánh văn phòng Sở Nội vụ Gia Lai thông tin về việc ông Thi và bà Hà nghỉ việc quá thời gian quy định.

Cụ thể, ông Hồ Quang Thi nghỉ việc từ tháng 12/2017 đến nay. Còn bà Trần Thị Bích Hà xin nghỉ làm để đi chữa bệnh từ ngày 29/1 đến nay. Mặc dù cơ quan đã nhiều lần liên lạc với hai cán bộ này, nhưng đều không được, hai vị cán bộ này cũng không đến cơ quan làm việc.

Vũ Di

Bạn có thể quan tâm