Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai bé trai bị bỏ rơi trên vỉa hè Sài Gòn

Bé trai 6 tuổi cùng một bé sơ sinh được phát hiện trên vỉa hè trước Làng thiếu niên Thủ Đức sáng 16/6 mà không có người lớn đi cùng.

Hai bé trai ở Sài Gòn bị mẹ bỏ rơi Hai bé trai ở Sài Gòn bị mẹ ruột chở từ quận 2 sang quận Thủ Đức và bỏ rơi trên vỉa hè.

Chiều 16/6, đại diện lãnh đạo Làng thiếu niên Thủ Đức cho biết, sáng cùng ngày bảo vệ đơn vị nghe tiếng trẻ khóc trên vỉa hè, cạnh gốc cây gần cổng chính trên đường Võ Văn Ngân.

Người này bước đến kiểm tra thì thấy bé trai khoảng 6 tuổi. Cạnh đó là một chiếc giỏ nhựa, bên trong có bé trai chỉ vài tháng tuổi, cả 2 bé cùng khóc lớn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Trường Thọ cùng nhân viên của Làng thiếu niên Thủ Đức có mặt dỗ dành. Sau khi hết khóc, bé trai lớn nói mình tên Trung, bé nhỏ là em ruột, nhà ở quận 2.

2 tre bij me bo roi anh 1
Bé trai vài tháng tuổi cùng anh bị bỏ rơi. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo lời kể của Trung, sáng nay, mẹ gọi 2 bé dậy và chở đi. Đến đây, người mẹ đặt giỏ xuống vỉa hè và kêu Trung ngồi trông em để bà đi đổ xăng. Thấy mẹ đi không quay lại, 2 bé đã khóc nức nở.

“Tinh thần, sức khỏe 2 em đã ổn, ăn uống, cười đùa. Thấy bé đáng yêu, nhiều người cũng liên hệ xin nuôi, chúng tôi đã hướng dẫn sang phường để làm thủ tục”, vị đại diện này chia sẻ.

Cũng theo người này, một tuần trước có người đến xin gửi con vào đây nuôi. Sau khi nhân viên hướng dẫn đi làm thủ tục thì không thấy người này quay lại.

2 tre bij me bo roi anh 2
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Yêu 18 năm, người phụ nữ quyết cưới bạn trai ung thư giai đoạn cuối

Chuyện tình cổ tích của Koh Ming Hao - Daphnie Chong đang truyền cảm hứng cho nhiều người dám sống và yêu hết mình.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Xã hội