Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai bé gái bị đút cơm kiểu hành hạ

Người phụ nữ cầm tô cơm trắng trên tay và liên tục xúc muỗng cơm đầy cố đưa vào miệng hai bé gái ngồi trên ghế nhựa. Mỗi lần được đút cơm, hai em đưa ca nước lên uống để trôi cơm.

Sáng 15/7, cư dân mạng vô cùng bức xúc trước thái độ và hành vi đút cơm của một phụ nữ với hai bé gái (khoảng 7 tuổi) được lan truyền trên Facebook.

Đoạn clip dài hơn 3 phút quay lại cảnh người phụ nữ nói giọng miền Tây cầm tô cơm trắng đút cơm cho hai bé gái ở phía nhà bếp. Xung quanh có nhiều bình nước lọc, ly uống nước. Hai bé gái ăn hết tô cơm đầy mà không có canh hoặc các loại thức ăn kèm theo. Mỗi lần xúc cơm, người này xúc muỗng đầy đưa thẳng vào miệng ép hai bé gái ăn một cách thô bạo.

Người phụ nữ cố đút muỗng cơm đầy vào miệng bé gái.
Người phụ nữ cố đút muỗng cơm đầy vào miệng bé gái.

Khi thấy người phụ nữ đút cơm chỉ tay vào mặt bé gái mặt áo thun đỏ và nói: “Nhất con quỷ này nó ác nè” thì một phụ nữ khác trong đoạn clip liền phẫn nộ: “Chị để cho nó ăn đi, chị làm việc khác đi”.

Người phụ nữ đút cơm đáp lại: “Thà đút 5-10 phút cho nó ăn xong rồi cút khỏi con mắt, khuất cuộc đời”. Trong khi hai bé gái chưa kịp uống nước để cho dễ nuốt cơm thì người phụ nữ này liền nói: “Để ca nước xuống nuốt dùm con cái mấy má”.

Theo một số trang mạng, clip quay lại cảnh một bão mẫu trong lớp trẻ tư nhân đút cơm như hành hạ trẻ tại TP HCM gây nên sự phẫn nộ của mọi người mới nhất 2015.

http://congan.com.vn/vu-an/hai-be-gai-bi-phu-nu-dut-com-kieu-hanh-ha_4187.html

Theo T.M/Công an TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Xã hội