Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai bé 9 tuổi rủ nhau ra bờ sông chơi, một cháu đuối nước tử vong

2 cháu bé 9 tuổi rủ nhau ra bờ sông chơi, 1 cháu bỏ về vì nghĩ bạn đã về trước. Khi mọi người ra sông tìm kiếm thì nạn nhân đã bị tử vong.

Ngày 30/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo UBND xã Thụy Liên, huyện Thái Thụy (Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến một cháu bé tử vong.

Nạn nhân là cháu B.Đ.T. (9 tuổi, trú tại xã Thụy Liên, huyện Thái Thụy).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 chiều qua (29/8), cháu T. và cháu N.B.A.K. (cùng 9 tuổi, trú cùng thôn) rủ nhau đi chơi tại bờ sông thôn Chợ Bui, khu vực cống Lán Quai (cách nhà nạn nhân khoảng 2km, thuộc địa bàn thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy).

Trong lúc cả hai đang chơi, cháu K. thấy bạn lội xuống nước, một lát sau thì không thấy T. đâu nữa. Nghĩ rằng T. đã bỏ về trước nên cháu K. cũng chạy về.

Chiều tối, do không thấy T. về nhà, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng và tỏa ra tìm kiếm. Mọi người có hỏi cháu K. nhưng do sợ bị ba mẹ đánh nên cháu K. im lặng, không nói ra sự việc.

Đến tối muộn, khi bị mọi người gặng hỏi thêm một lần nữa, lúc này cháu K. mới tường thuật lại toàn bộ sự việc.

Ngay sau đó gia đình cháu T. cùng lực lượng chức năng ra hiện trường nơi hai cháu chơi buổi chiều thì thấy chai nước và đôi dép của cháu T. để ở trên bờ nên thực hiện tìm kiếm dưới sông.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, thi thể cháu T. được tìm thấy dưới sông.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cháu T. cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Giám đốc bỏ việc, sắm cano đi vớt người đuối nước

Vốn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải, anh Nhâm Quang Văn giao lại công việc kinh doanh cho người thân để sắm cano, hàng ngày rong ruổi đi vớt thi thể người bị đuối nước.

Về quê đám cưới, hai cha con tử vong khi tắm sông

Trong lúc vui chơi, con gái ông Nhân rơi xuống sông Khang (Quảng Nam). Người cha thấy vậy nhảy theo cứu con thì bị đuối nước, hai cha con cùng tử vong.

https://www.baogiaothong.vn/hai-chau-be-9-tuoi-ru-nhau-ra-bo-song-choi-mot-chau-bi-duoi-nuoc-tu-vong-d564263.html

Theo Trần Kim/Báo Giao Thông

Bạn có thể quan tâm