Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai anh em đập phá quán karaoke, đánh cảnh sát

Người đàn ông 31 tuổi cùng em gái có hành vi đập phá tài sản trong quán karaoke ở TP Vĩnh Long, sau đó đánh cảnh sát làm nhiệm vụ nên bị tạm giữ hình sự để điều tra.

Ngày 30/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự Gín Lỷ Voòng (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), Trần Thanh Đại (31 tuổi) và em gái là Trần Thị Thúy An (27 tuổi, cùng ngụ huyện Long Hồ) điều tra hành vi Hủy hoại tài sản và Chống người thi hành công vụ.

Danh canh sat anh 1
Đại và em gái. Ảnh: Công an cung cấp. 

10 ngày trước, chị Lê Thị Kim Huệ (23 tuổi) là quản lý quán karaoke tại phường 8 (TP Vĩnh Long) trình báo có nhóm người đánh nhau và đập phá tài sản tại quán.

Hai cảnh sát là Nguyễn Hoàng Nhã và Trần Minh Tân được lãnh đạo Công an phường 8 phân công đến hiện trường giải quyết, lập biên bản sự việc.

Đại cùng em gái và Voòng không hợp tác, có hành vi chống đối và cầm gạch gây thương tích cho cảnh sát làm nhiệm vụ.

Danh canh sat anh 2
Gín Lỷ Voòng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Voòng bị cảnh sát khống chế, Đại và em gái bỏ chạy khỏi hiện trường sau đó mới ra đầu thú. Cảnh sát đã lập hồ sơ điều tra, giám định tài sản bị huỷ hoại.

Voòng và anh em Đại thừa nhận hành vi đập phá tài sản tại quán karaoke và chống đối những người làm nhiệm vụ. Theo cảnh sát, Voòng có tiền án về tội Cướp tài sản, được tha tù tháng 9/2018.

Danh canh sat anh 3
Phường 8 (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps. 

Bắt tên côn đồ cầm lưỡi lê đâm trúng đùi cảnh sát hình sự

Nhóm côn đồ vô cớ gây sự, đánh người tại quán bia ở Thanh Hóa. Cảnh sát hình sự đến thì bị một tên cầm súng và lưỡi lê chống đối.
Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật