Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

HAGL không giữ HLV thể lực người Hàn Quốc

HAGL không gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên thể lực Lee Gi-nam sau mùa giải 2020.

Sau 1 năm làm việc ở HAGL, HLV thể lực Lee Gi-nam cho biết anh chưa được đội bóng phố núi gia hạn hợp đồng do yêu cầu có phần hơi cao so với khả năng đáp ứng của CLB.

Lee Gi-nam là HLV thể lực người Hàn Quốc thứ 2 ra đi trong 2 năm qua ở HAGL sau Kim Yeong-mok. Cuối mùa giải 2020, đội bóng phố núi chia tay Giám đốc Kỹ thuật Lee Tae-hoon. Người Hàn Quốc cuối cùng ở lại với CLB là trợ lý Kim Tae-min.

lee gi nam anh 1

Lee Gi-nam không được CLB HAGL gia hạn hợp đồng. Ảnh: Facebook nhân vật.

V.League 2020 là mùa giải thành công đối với Lee Gi-nam. Anh đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch cải thiện thể lực và hồi phục chấn thương cho các cầu thủ. Ở phố núi, Gi-nam được cả ban huấn luyện lẫn các cầu thủ yêu quý.

"Điều làm tôi mãn nguyện nhất là giúp các cầu thủ HAGL tránh được những chấn thương nặng. Tôi ở bên Nguyễn Tuấn Anh từ đầu năm 2020, khi cậu ấy còn gặp chút vấn đề ở đầu gối, giờ tôi mừng khi cậu ấy luôn ra sân với thể trạng và sự tự tin cao nhất", anh nói với Zing.

Không nhiều đội bóng ở V.League có HLV thể lực chuyên trách. Ngoài CLB HAGL, Nam Định là đội bóng cũng mới chia tay HLV thể lực. Sau mùa giải 2020 ở đội bóng thành Nam, ông Nils Haacke cũng không được đội bóng gia hạn hợp đồng và đang tìm kiếm bến đỗ mới.

'Đá trung tâm, tôi chỉ cần chuyền cho Tuấn Anh, Xuân Trường' Việc được chơi cùng Tuấn Anh, Xuân Trường giúp Dụng Quang Nho tạo ấn tượng ở tuyến giữa trong so sánh với các đồng đội tại U22 Việt Nam.

CLB Nam Định chiêu mộ cựu tiền đạo HAGL

Sau khi bán ngoại binh Rafaelson Fernandes cho CLB Đà Nẵng, đội Nam Định có bản hợp đồng mới là Felipe Martins.

HLV HAGL từ chối nói về tương lai sau mùa giải 2020

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Văn Đàn chia sẻ sau trận thắng 3-0 của CLB HAGL trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng cuối V.League 2020.

V.League 2020

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm