Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hạ Vi và Huỳnh Anh có nhiều cảnh tình cảm trong MV của Đăng Khôi

Nữ diễn viên "Tấm Cám" đóng chính trong MV "Nguyện làm tri kỷ" của Đăng Khôi, trong đó nhân vật của cô bị giằng xé giữa tình cảm của hai chàng trai do Huỳnh Anh và Đăng Khôi đóng.

MV "Nguyện làm tri ký" - Đăng Khôi Hạ Vi, Huỳnh Anh và Đăng Khôi vào vai ba người trẻ vướng vào chuyện tình trái ngang: Ha Vị sắp cưới Huỳnh Anh nhưng lại có tình cảm với Đăng Khôi.
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 1
Ca khúc Nguyện làm tri kỷ do Mr.Siro viết riêng cho giọng ca Đăng Khôi. Sau khi ra mắt hồi đầu tháng 8, bài hát nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, có vị trí cao trong các bảng xếp hạng và được cover khá nhiều trên mạng xã hội. 
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 2
Phù hợp với ca từ bài hát, nội dung MV kể về cuộc tình tay ba giữa ba người trẻ gắn bó. Đăng Khôi vào vai người anh cùng mẹ khác cha với Huỳnh Anh. Cả hai đều yêu Hạ Vi nhưng Đăng Khôi đã quyết định nhận thiệt thòi về mình.
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 3
Trong MV này, Hạ Vi và Huỳnh Anh mặc trang phục giống như trong loạt ảnh "buổi hẹn hò" giữa hai diễn viên được tung lên vào tuần trước.
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 4
Hạ Vi vào vai cô gái đem lòng yêu người anh nhưng lại đang ở trong mối quan hệ với người em. Cô phân vân, khó xử nhưng vẫn không thể kiềm chế được tình cảm của mình.
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 5
Còn Huỳnh Anh rất cố gắng làm đẹp lòng bạn gái, nhưng khi phát hiện cô có mối quan tâm khác, anh nảy sinh ghen tuông.
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 6
Sau khi được biết tới Tấm Cám: Chuyện chưa kể và là bạn gái của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, Hạ Vi đã ngừng nhận lời đóng MV. Nhưng do thân thiết với vợ chồng Đăng Khôi, cô đã đồng ý tham gia dự án này để ủng hộ sự trở lại của anh.
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 7
Cũng vì dịp hợp tác này, Hạ Vi và Huỳnh Anh lần đầu gặp mặt và dấy lên tin đồn tình cảm trong tuần qua. 
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 8
Đăng Khôi nhường tình yêu cho em trai.

Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 9
Huỳnh Anh diễn cảm xúc trong cảnh Hạ Vi gặp tai nạn. Cùng giọng hát tình cảm của Đăng Khôi, diễn xuất tốt và chuyên nghiệp của Huỳnh Anh và Hạ Vi, MV được thực hiện chỉn chu và có nhiều tiềm năng trở thành hit.
Ha Vi Huynh Anh dong MV Nguyen lam tri ky anh 10
Thủy Anh - vợ  Đăng Khôi chính là giám đốc sản xuất cho dự án trở lại lần này của chồng. Trên trường quay, Thủy Anh luôn động viên Đăng Khôi và Hạ Vi diễn xuất hết mình, không ngại những cảnh tình cảm. 


Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc