Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hạ Vi, Lan Ngọc bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên

Bức ảnh hai người đẹp chụp cho một tạp chí bị "ném đá" vì mặc body suit ngồi dạng rộng chân và hướng thẳng về phía trước.

Tối 5/7, fanpage của Ngô Thanh Vân chia sẻ hình ảnh diễn viên Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc kèm theo lời chú thích: “Con nhà Liễu thị. Nàng Tấm, nàng Cám đẹp đều và sắc sảo. Tôi thích phụ nữ phải thông minh và hiện đại. Thời kỳ mới rồi, đừng ủy mị ngoan hiền nữa”.

Tuy nhiên, bức ảnh dù rất đẹp và được thực hiện chỉn chu, ý tưởng mới lạ nhưng vẫn vấp phải sự tranh cãi mạnh mẽ từ khán giả về dáng ngồi của hai người đẹp. Cụ thể, Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục bodysuit, ngồi dang rộng chân và hướng thẳng vào mắt người xem.

Ha Vi va Lan Ngoc chup anh phan cam anh 1
Bức ảnh của Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc bị ném đá vì dáng ngồi phản cảm. Ảnh: Facebook

Nickname Trà Hoa Trạch Nữ viết: “Hiện đại là như vậy à? Hiện đại mà như này em cũng không muốn hiện đại. Hiện đại là có kiến thức, có văn minh, có việc làm, có quan hệ, hiện đại là cởi mở hơn nhưng cũng không có nghĩa là vượt quá sự ý nhị như này”.

Hay như khán giả Dương Tuyết mai gợi ý hai cô gái nên dùng thêm quần tất đen hoặc có cách xử lý phần dưới tinh tế hơn. Đồng tình với ý kiến này, khán giả Lê Thị Sơn cũng cho biết cách ngồi tạo dáng khiến bức ảnh có phần “dị”, thay vào đó cả hai nên đứng hoặc ngồi bắt chéo chân sẽ đẹp hơn.

Ngược lại với những bình luận ném đá trên, vẫn có không ít phản hồi bênh vực và cho rằng hình ảnh này hoàn toàn đẹp và phù hợp với ý tưởng bộ ảnh.

Ha Vi va Lan Ngoc chup anh phan cam anh 2
Nhiều phản hồi trái chiều xung quanh dáng ngồi của hai người đẹp. Ảnh: Facebook

Về phần Ngô Thanh Vân, cô không phản hồi những ý kiến trái chiều trên mà tiếp tục đăng bức ảnh thứ 2 trong loạt ảnh này kèm theo bình luận: “Có gì đâu phải xoắn... Cứ đẹp đi đã rồi hãy tính”. Nhiều nguời cho rằng dòng chia sẻ này là đáp trả của nữ diễn viên dành cho những fan chê bai bức ảnh trước đó.

Liên hệ trực tiếp với đả nữ điện ảnh Việt, cô từ chối lên tiếng.

Ha Vi va Lan Ngoc chup anh phan cam anh 3
Ngô Thanh Vân không phản hồi mà tiếp tục đăng tải bức ảnh thứ 2 kèm theo status: "Có gì đâu phải xoắn...Cứ đẹp đi đã rồi hãy tính". Ảnh: Facebook

 Những hình ảnh này nằm trong bộ ảnh mà dàn diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể thực hiện cho một tạp chí dành cho đối tượng đàn ông. Trên tài khoản Instagram, Ngô Thanh Vân đăng tải bức ảnh thứ 3, trong đó, cô xuất hiện bên cạnh 2 đàn em cũng trong trang phục bodysuit nhưng trong tư thế đứng.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí