Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hạ Vi: 'Không suy sụp, ai yêu ai giờ chẳng còn quan trọng'

Hạ Vi vừa chia sẻ trạng thái tâm sự đang tận hưởng cuộc sống hiện tại bên công việc và những người bạn mới.

Khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái đính hôn, Hạ Vi vô tình bị cuốn vào câu chuyện. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến còn đặt cô và người mẫu Lạng Sơn lên bàn cân so sánh về ngoại tình cùng sự đối xử khác biệt từ phía doanh nhân phố núi.

Ha Vi Cuong Do La chia tay anh 1
Hạ Vi đang tận hưởng cuộc sống, không hề suy sụp vì quá khứ.

Trên trang cá nhân, mới đây, Hạ Vi đăng tải đoạn tâm sự thể hiện sự không hài lòng khi bị so sánh. "Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ. Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau", cô viết.

Nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể không đề cập trực tiếp đến tên bất kỳ ai nhưng cô khẳng định "hiện tại, mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc và gặp gỡ bạn bè mới". Hạ Vi tiết lộ không suy sụp vì những gì đã đi qua.

"Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng", cô viết.

Ha Vi Cuong Do La chia tay anh 2
Hạ Vi không quan tâm đến chuyện ai yêu ai và bên ai.

"Chúng ta là người không phải những con bò nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào đó có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Cuối cùng, Hạ Vi chúc "ai đang có hạnh phúc thì hãy tận hưởng".

Hạ Vi và Cường Đô La công khai bên nhau từ năm 2015. Trong gần hai năm bên nhau, Hạ Vi và Cường Đô La nhiều lần vướng tin đồn đổ vỡ tình cảm. Thỉnh thoảng, họ lại hủy kết bạn và ngừng theo dõi nhau trên trang cá nhân. Hồi tháng 7, đại diện phía Hạ Vi xác nhận nữ diễn viên và người yêu chia tay vì không tìm được tiếng nói chung.

Ha Vi Cuong Do La chia tay anh 3
Cường Đô La hiện chỉ theo dõi Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Anh và Hạ Vi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội sau chia tay.

Sau chia tay Hạ Vi, Cường Đô La được cho là đang hạnh phúc bên Đàm Thu Trang. Hai người còn bị bắt gặp ở chung nhà vào tối muộn.

Trên trang Instagram, Đàm Thu Trang là một trong số 15 người được Cường Đô La "set" chế độ quan tâm theo dõi. Trong khi đó, vợ cũ Hồ Ngọc Hà hay Hạ Vi đều không thuộc danh sách này.

Hạ Vi: 'Chẳng hiểu sao lại yêu anh Cường' Người đẹp 23 tuổi ngượng ngùng chia sẻ về mối tình với đại gia phố núi.

5 mối tình ồn ào của Cường Đô La và người đẹp showbiz Việt

Cường Đô La là doanh nhân hiếm hoi luôn gắn liền tên tuổi với những người đẹp trong ngành giải trí trong nhiều năm qua.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí