Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hà Trần miệt mài tập luyện cho đêm nhạc Trần Tiến

Mặc dù khá bận rộn với cuộc sống ở Mỹ, Hà Trần vẫn cố gắng sắp xếp thời gian trở về Việt Nam tập luyện cho đêm nhạc "Hà Trần hát Trần Tiến".

Ha Tran anh 1
Hà Trần hát Trần Tiến là đêm diễn đánh dấu sự trở lại của chuỗi chương trình âm nhạc In the spotlight 2016.
Ha Tran anh 2
Mặc dù khá bận rộn với cuộc sống tại Mỹ, Hà Trần vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để sớm trở về Việt Nam luyện tập cùng nhạc sĩ Hồng Kiên và ban nhạc. 

 

Ha Tran anh 3
Ê-kíp cho biết hiện tại các công đoạn cuối cùng của đêm nhạc đang được hoàn thiện. Hà Trần hát Trần Tiến hứa hẹn sẽ là một live show thăng hoa và nhiều cảm xúc dành tặng cho khán giả.

 

Ha Tran anh 4
Đây là lần thứ 2 In the spotlight làm đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Trần Tiến. Lần này, chương trình được làm theo format mới với điểm nhấn là sự kết hợp giữa một ca sĩ và một nhạc sĩ có lương duyên nghệ thuật. 

 

Với Trần Tiến, Hà Trần không chỉ là cháu gái mà còn là ca sĩ gắn bó và thấu hiểu âm nhạc của ông nhất. 
Ha Tran anh 5
Trong khoảng gần 500 đêm nhạc lớn nhỏ của nhạc sĩ Trần Tiến, Hà Trần cũng là ca sĩ tham gia nhiều nhất, hát nhiều nhất và ghi dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng khán giả. 

 

Ha Tran anh 6
Nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc nghệ thuật của chương trình chia sẻ: "Lần này, live show sẽ khắc họa chân dung của tác giả Mẹ tôi chân thực, đa dạng qua các mảng ca khúc phong phú với sự hỗ trợ của dàn nhạc In the spotlight".

 

Ha Tran anh 7
Buổi tập luyện còn có sự tham gia hỗ trợ của nhạc sĩ Lưu Hà An.
Ha Tran anh 8
Nhạc sĩ Thanh Phương - người anh, người đồng nghiệp thân thiết của Hà Trần cũng góp mặt trong chương trình. 
Ha Tran anh 9
Hà Trần hát Trần Tiến diễn ra vào tối 30/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

 

Trước đêm nhạc, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ giới thiệu và ký tặng cuốn sách Ngẫu hứng Trần Tiến. Tác phẩm bao gồm 27 khúc ngẫu hứng văn xuôi. Nội dung là kỷ niệm buồn vui, trải nghiệm khó quên và những thăng trầm sóng gió trong suốt cuộc đời của tác giả Phố nghèo.

Khuê Tú

Ảnh: Tuấn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Nhạc Việt