Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hà Trần mang album mới vào thế giới ảo

Nữ diva đưa dự án album "Bản nguyên" vào thế giới ảo bằng ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tên "Bản Nguyên Journey Lite".

Hà Trần vừa tiết lộ trên trang cá nhân về ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tên Bản Nguyên Journey Lite. Đây là một trong những hình thức khác mà diva cùng ê-kíp của mình thực hiện cho sản phẩm âm nhạc mới Bản nguyên

Hà Trần lần đầu tiên giới thiệu dự án Bản nguyên trên sân khấu Monsoon Festival 2014.
Hà Trần lần đầu tiên giới thiệu dự án Bản nguyên trên sân khấu Monsoon Festival 2014.

Hà Trần cũng chia sẻ về sản phẩm này trên trang cá nhân: “Album mới được bắt đầu bằng một ứng dụng trò chơi mặc dù nó chưa được phát hành chính thức. Mọi người hãy giữ nguyên sự hứng thú với tất cả những dạng thức khác nhau của Bản nguyên nhé".

Ứng dụng trò chơi của album Bản Nguyên - Diva Hà Trần Ứng dụng trò chơi "Bản Nguyên Journey Lite"

Sau khi ra mắt ứng dụng trò chơi, diva Hà Trần sẽ tiếp tục công bố một số sản phẩm khác nằm trong tổng thể của dự án nghệ thuật mới lần này như truyện tranh, triển lãm các sản phẩm nghệ thuật đương đại... Nhiều nghệ sĩ trẻ 8X, 9X của Việt Nam bao gồm ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ sẽ cùng sáng tạo với "cảm hứng bản nguyên".

Quy trình thực hiện Bản nguyên của diva Hà Trần đều được ghi lại trong suốt một năm vừa qua để làm một bộ phim tư liệu độc đáo. Dự kiến trong tháng 10, nữ ca sĩ sẽ trở về Việt Nam để tiến hành quay MV đầu tiên.

Bản nguyên là dự án âm nhạc lớn nhất của Hà Trần trong thời gian này. Nữ diva hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Dominic Nghĩa Đỗ và nhạc sĩ Thanh Phương, mang đến một album có hơi thở đương đại, mạnh mẽ và giàu sức sống. Dự án âm nhạc này từng được Hà Trần giới thiệu trên các sân khấu Rock Storm và Monsoon Music Festival 2014... trước khi thực hiện thu âm. 

Phan Nhật Phi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Tzuyu (TWICE) o tuoi 22 hinh anh

Tzuyu (TWICE) ở tuổi 22

0

Ngày 14/6, cộng đồng fan dùng danh nghĩa của Tzuyu để quyên góp tiền cho quỹ phúc lợi Milal. Đây là hành động chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.