Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hà Nội se lạnh trong đợt gió mùa thu

Nhiệt độ xuống ngưỡng 23 độ C, kèm theo nhiều đợt mưa nhỏ khiến tiết trời ở Hà Nội khá mát mẻ.

Ha Noi mua ret anh 1

Đợt không khí lạnh đầu tiên tràn về Hà Nội trong hai ngày cuối tuần. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 23-25 độ C. Những cơn mưa liên tục và kéo dài khiến người đi đường cảm nhận được sự khác biệt của mùa thu.

Ha Noi mua ret anh 2

Áo mưa ngoài tác dụng chống ướt còn giúp người đi xe máy đỡ lạnh.

Ha Noi mua ret anh 3

Phố đi bộ ven hồ Gươm mới được mở lại nhưng người qua lại đây vắng vẻ. Đôi bạn trẻ chọn chụp ảnh dưới mái hiên trong khi chờ mưa dứt.

Ha Noi mua ret anh 4

Nhiều người chọn cách cầm ô khi tản bộ.

Ha Noi mua ret anh 5

Công nhân mặc áo mưa khi trồng hoa ven hồ Hoàn Kiếm. Dự kiến, việc cải tạo, nâng cấp vỉa hè, bồn hoa sẽ hoàn thành trong khoảng 10 ngày nữa.

Ha Noi mua ret anh 6

Dù trời mưa, ông Phùng vẫn một mình dạo bộ quanh hồ Gươm. Ông cho biết bản thân có hứng đi dạo vì thời tiết mát mẻ và muốn cảm nhận không khí thủ đô sau dịch Covid-19.

Ha Noi mua ret anh 7

Ven hồ, những cây lộc vừng nở rộ trải cả một thảm hoa. Một số người dân thích thú dừng lại chụp ảnh.

Ha Noi mua ret anh 8

Bà Vân, bán hoa quả khoảng 20 năm ở Hà Nội cho biết xe hoa quả từ sáng đến chiều hầu như vẫn còn nguyên vì trời mưa liên tục.

Ha Noi mua ret anh 9

Thỉnh thoảng, những cơn mưa nặng hạt lại đổ xuống do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp hội tụ gió trên cao. Trong 3 ngày qua, nhiều khu vực ở Hà Nội có lượng mưa trên 100 mm.

Ha Noi mua ret anh 10

Từ 21/9, nhiệt độ Hà Nội sẽ nhích lên một chút nhưng dự kiến những cơn mưa rào dai dẳng vẫn còn kéo dài đến cuối tuần sau.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội _ Covid 19 Xã hội

Nguoi vung lu can gi? hinh anh

Người vùng lũ cần gì?

0 95

Trở về nhà, chị Thúy như chết lặng vì tất cả tài sản bị cuốn theo nước lũ. Chị cần bếp gas, gạo, mắm, muối để nấu cơm, cần sách vở cho bọn trẻ và cần lúa giống cho vụ mùa sắp tới.

Dam tang giua dinh lu hinh anh

Đám tang giữa đỉnh lũ

0

Nước lũ lên cao, sóng đánh dồn dập, gia đình bà Luy không thể đưa em trai đi an táng. Suốt 4 ngày giữa đỉnh lũ, nhà bà phải vất vả với con nước để bảo vệ thi hài em.