Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hà Nội ghi nhận thêm một người dương tính với nCoV

Bệnh nhân đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám và được chuyển vào khu sàng lọc người ho, sốt, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội tối 16/7, thành phố này ghi nhận thêm một ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Bệnh nhân này là T.T.H, nữ, 32 tuổi, trú tại P1103 Chung cư Sunshine Palace, 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai.

Tối ngày 14/7, bệnh nhân xuất hiện đau họng và sốt 38,5 độ C. Ngày 16/7, chị H. đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám và được chuyển vào khu sàng lọc người ho, sốt. Bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, sáng 16/7, Hà Nội cũng ghi nhận thêm 2 trường hợp là công nhân Công ty SEI và một người trở về từ Bắc Ninh nhiễm SARS-CoV-2.

Theo thống kê của Sở Y tế Hà Nội, trong đợt dịch Covid-19 thứ 4 (từ 27/4 đến nay) tại Việt Nam, thành phố ghi nhận tổng cộng 363 người dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, số người mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 190 ca. Riêng từ ngày 5/7 đến nay, số trường hợp nhiễm virus tại Hà Nội là 104 người.

F1 cách ly tại nhà ở Bình Dương

"Về các sinh hoạt cá nhân và tinh thần, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều tại khu tập trung", người đàn ông là F1 đang cách ly tại nhà cho hay.

Dịch Covid-19

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Phương Anh

Bạn có thể quan tâm