Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

Đây là năm thứ hai Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò một trong những người "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi sắc đẹp.

Sáng 8/7, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố dàn giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ vòng sơ khảo đến chung kết. Nhà sử học Dương Trung Quốc là Trưởng Ban giám khảo. Nhà thơ Hữu Việt đảm nhận vai trò Phó Trưởng Ban giám khảo.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

Nhà sử học Dương Trung Quốc là trưởng ban giám khảo.

Ngoài ra, những gương mặt "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi sắc đẹp năm nay còn có nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, giám khảo nhân trắc học Hoàng Tử Hùng.

Trong đó, Đỗ Mỹ Linh vẫn là giám khảo có tuổi đời trẻ nhất. Năm đầu tiên cô được chọn ngồi chấm thi là 2018. Thời điểm ấy, vị trí của Mỹ Linh từng gây tranh cãi vì cô là hoa hậu đương nhiệm. Tuy nhiên, giới chuyên môn sau đó cho rằng việc này không sai nguyên tắc. Và bản thân Mỹ Linh cũng đã hoàn thành vai trò của mình.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, lịch trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra muộn hơn. Theo đó, ban tổ chức cho biết thời gian tiếp nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam kéo dài đến hết ngày 7/8 và ở phía Bắc là 29/8.

Bên cạnh dàn giám khảo, Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vai trò đại sứ, cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An tham gia các hoạt động đồng hành của cuộc thi.

Trần Tiểu Vy, đương kim hoa hậu, cũng sẽ là người trao vương miện cho cô gái chiến thắng Hoa hậu Việt Nam 2020. Suốt hai năm qua, Tiểu Vy giữ hình ảnh đẹp, không vướng thị phi. Từ một cô gái trẻ (thế hệ 10X) còn non nớt ở thời điểm đăng quang, Tiểu Vy được nhận xét ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn.

Hoa hậu Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 1988 với ngôi vị cao nhất được trao cho Bùi Bích Phương. Phạm Thị Mai Phương là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên được cử đi thi Hoa hậu Thế giới và lọt top 20 chung cuộc.

Những người đẹp khác cũng có thành tích tốt ở đấu trường Miss World là Nguyễn Thị Huyền (top 15 Hoa hậu Thế giới 2004), Mai Phương Thúy (top 17 Hoa hậu Thế giới 2006), Đỗ Mỹ Linh (top 40 Hoa hậu Thế giới 2017), Tiểu Vy (top 30 Hoa hậu Thế giới 2018).

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Trần Tiểu Vy Giải trí