Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hà Hồ, Noo Phước Thịnh cùng đeo kính râm tổng duyệt Cống hiến

Giọng ca "Gửi người yêu cũ" đội mũ lưỡi trai, đeo kính râm trong buổi duyệt giải Âm nhạc Cống hiến cùng với các đồng nghiệp.

ca si Ho Ngoc Ha anh 1
Sáng 25/4, các nghệ sĩ tham gia Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017 có buổi tổng duyệt tại Nhà hát Lớn TP.HCM. Hoàng Thùy Linh mở màn với tiết mục cùng vũ đoàn.

 

ca si Ho Ngoc Ha anh 2
Soobin Hoàng Sơn "kín mít" với áo mũ trùm đầu, kính đen. Nam ca sĩ được cho là sẽ thể hiện ca khúc Phía sau một cô gái - một trong những đề cử trong Cống hiến.
ca si Ho Ngoc Ha anh 3
Một trong những màn biểu diễn đặc biệt của Lễ trao giải là bản mashup của 5 giọng ca: Trương Thảo Nhi, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Lê Thiện Hiếu và Khắc Hưng.
ca si Ho Ngoc Ha anh 4
Trương Thảo Nhi ăn vận giản dị trong buổi tổng duyện. Giọng ca Tự sự tuổi 25 có tên trong 2 đề cử: Ca khúc của năm và Nghệ sĩ mới của năm.
ca si Ho Ngoc Ha anh 5
Tùng Dương là ca sĩ khách mời quen thuộc của giải Âm nhạc Cống hiến. Anh đã nhiều lần chiến thắng hạng mục Ca sĩ của năm. Tuy vậy, năm nay, Tùng Dương vắng mặt trong tất cả hạng mục đề cử.
ca si Ho Ngoc Ha anh 6
Noo Phước Thịnh trao đổi với nhà báo Hoàng Thu Hằng - Phó trưởng ban tổ chức, cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đạo diễn Hoàng Trọng Thanh về tiết mục.
ca si Ho Ngoc Ha anh 7
Noo Phước Thịnh có tên trong nhiều hạng mục đề cử như: Chương trình của năm, MV của năm, Ca sĩ của năm.
ca si Ho Ngoc Ha anh 8
Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện trong buổi tổng duyệt. Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 được truyền hình trực tiếp trên VTV6 lúc 20h tối nay 25/4.

Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cạnh tranh giải Ca sĩ của năm ở Cống hiến 2017

Sáng 18/4, gần 100 phóng viên theo dõi mảng âm nhạc của các cơ quan báo chí trên toàn quốc đã tham gia bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến 2017.

Dương Cầm

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc