Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà đưa Subeo viếng đền thờ của Hoài Linh mùng 2 Tết

Hồ Ngọc Hà đưa mẹ và con trai Subeo đến viếng đền thờ Tổ của Hoài Linh vào ngày mùng 2 Tết Đinh Dậu. Vì không muốn gây ồn ào, cô xuất hiện khá lặng lẽ.

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 1

Đền thờ Tổ của Hoài Linh mở cửa suốt 3 ngày Tết Đinh Dậu để nghệ sĩ và khán giả khắp nơi đến viếng thăm. Trước đó, những người trông coi đền thờ đã đóng cửa hơn 10 ngày để chuẩn bị trang trí đón Tết.

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 2

Trưa mùng 2 Tết, Hồ Ngọc Hà lái xe, đưa mẹ và con trai đến thắp hương ở đền thờ Tổ. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 mặc đơn giản đến cúng Tổ trong những ngày đầu năm.

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 3

Năm 2016, giọng ca Cô đơn giữa cuộc tình bị bủa vây bởi hàng loạt scandal về đời tư. Dù vậy, vượt lên tâm bão của dư luận, cô vẫn tích cực hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 4

Sau khi thắp hương cho Tổ nghề, Hồ Ngọc Hà được cựu ca sĩ Nguyên Lộc - người trông coi đền thờ - hướng dẫn tham quan nơi đây.

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 5

Giọng ca gốc Quảng Bình và mẹ lắng nghe chia sẻ của Nguyên Lộc về việc trông coi đền thờ Tổ. Hà Hồ thăm hỏi công việc của đàn anh sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động ca hát.

 

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 6

Cựu thành viên nhóm Sao Đêm đưa Hồ Ngọc Hà và mẹ đi thắp hương ở khu vực phía ngoài. Đám đông đến tham quan nhà thờ nhận ra nữ ca sĩ nổi tiếng nên hiếu kỳ vây quanh.

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 7

Khép lại một năm sóng gió nhưng cũng không ít thành công trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn phát biểu cô xứng đáng với sự tin yêu của mọi người.

 

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 8

Trong lúc "Nữ hoàng giải trí" và mẹ thắp hương cho Tổ nghiệp, Subeo ngồi ở bên ngoài. Vì không muốn gây chú ý, Hà Hồ xuất hiện khá kín đáo, sau khi cô bỏ khẩu trang, đám đông mới phát hiện.

Den tho To nghiep cua Hoai Linh anh 9

Nhiều người vội đến xin chụp ảnh nhưng không muốn làm náo loạn đền thờ, Hà Hồ khéo léo từ chối và dắt tay Subeo ra xe. Khi phát hiện ống kính máy ảnh hướng về mình, cô vội xua tay ra hiệu không chụp.

Nhà thờ Tổ của Hoài Linh mở cửa 3 ngày Tết Đinh Dậu

Tết Đinh Dậu NSƯT Hoài Linh không chạy show như mọi năm, khi có thời gian danh hài sẽ xuống đền thờ Tổ để chung vui cùng khán giả.

 


Nguyễn Bá Ngọc - Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Brooklyn Beckham bo nghe hinh anh

Brooklyn Beckham bỏ nghề

0 2

Con trai lớn của Beckham đang nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, công việc anh vốn bỏ ngang để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.